Trần Anh Group tổ chức “Kick-off” dự án Phúc An Asuka tại TP.Châu Đốc

Sáng 2/3, tại TP.Châu Đốc (An Giang), Tập đoàn Bất động sản Trần Anh đã tổ chức lễ “Kick-off” dự án Phúc An Asuka với chủ đề “Nhắm chắc mục tiêu - Bứt phá hồng tâm”, quy tụ hơn 200 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối uy tín.

Lễ ra quân (hay còn gọi là lễ “kick-off”) dự án Phúc An Asuka đã đánh dấu sự trở lại với sức nóng và sự nhiệt huyết của hàng trăm chuyên viên kinh doanh, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản Tây Nam Bộ trong thời gian tới.

Sự kiện cũng là một cột mốc ý nghĩa, đánh dấu cho sự hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Trần Anh Châu Đốc với 03 đối tác phân phối chính thức: Trần Anh Tây Sài Gòn, Trần Anh Homes, Đất Xanh Nam Miền Tây trong dự án Phúc An Asuka.

Trần Anh Group tổ chức “Kick-off” dự án Phúc An Asuka tại TP.Châu Đốc
Lễ ra quân dự án Phúc An Asuka chứng kiến sự hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Trần Anh Châu Đốc và các đối tác

Sự kết hợp giữa các thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp và uy tín chính thức “phất cờ” tiến về vùng đất tâm linh Châu Đốc chinh phục những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản Tây Nam Bộ và tiến độ của dự án Phúc An Asuka. Đồng thời, giới thiệu chính sách bán hàng mới, những cơ chế dành cho chuyên viên kinh doanh.

Sức nóng của sự kiện càng được tăng nhiệt khi các chuyên viên kinh doanh được tham gia chương trình mini game đầy kịch tính và mang tính chất giúp các chuyên viên kinh doanh hiểu sâu hơn về dự án, từ đó có thể truyền tải thông tin đến khách hàng một cách tốt nhất.

Phúc An Asuka
Các đơn vị phân phối quyết tâm chinh phục giỏ hàng dự án Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là dự án do Trần Anh Group phát triển, với kỳ vọng tiên phong trong việc phát triển sản phẩm nhà tại thị trường miền Tây, đặc biệt là TP.Châu Đốc. Đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP.Châu Đốc cũng như thị trường An Giang, dự báo sẽ là nguồn cung lớn nhất cho thị trường Tây Nam Bộ trong năm 2023 này.

Không chỉ đa dạng về dòng sản phẩm, Phúc An Asuka còn nổi bất về tiến độ thi công thần tốc. Chỉ trong gần 01 năm triển khai xây dựng, dự án đã đưa vào hoạt động một số tiện ích nổi bật như Clubhouse Yamato, công viên Kazuko và công viên khủng long. Đồng thời, hơn 700 sản phẩm nhà phố, shophouse đã hoàn thành đến 60% tiến độ xậy dựng, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách trong năm 2023.

Phúc An Asuka
Hình thực tế khu đô thị Phúc An Asuka giữa trung tâm TP.Châu Đốc

“Chỉ sau gần 1 năm xây dựng, Phúc An Asuka đã không còn là dự án trên giấy, hình ảnh 3D mô phỏng mà thay vào đó chính là những dãy nhà thực tế được hình thành và dần hoàn thiện”, ông Trần Viết Thành, Giám đốc điều hành dự án Phúc An Asuka cho biết và khẳng định: “Phúc An Asuka sẽ tiếp tục mang đến những hình ảnh mới mẻ hơn trong thời gian tới”.

Bên cạnh những ưu điểm về tiện ích và đảm bảo tiến độ xây dựng, Phúc An Asuka còn sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Quốc lộ 91 – tuyến đường huyết mạch giao thương giữa các vùng và còn nằm giữa trung tâm TP.Châu Đốc – trung tâm du lịch tâm linh của cả nước. Trong bối cảnh làn sóng du lịch tâm linh đang được chú trọng đầu tư và phát triển, Phúc An Asuka sẽ tạo nên sức hút lớn cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.

Có thể bạn quan tâm