Trào lưu trang điểm trước khi tắm gây sốt TikTok

Do luôn thích cái mới, thử nghiệm những điều độc đáo, khác lạ, hầu hết các bạn trẻ ủng hộ về xu hướng trang điểm trước khi tắm này...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Dạo gần đây, trào lưu trang điểm trước khi tắm trở thành xu hướng cho các nhà sáng tạo nội trên nền tảng Tiktok. Đây là cơ hội để những người thích makeup thực hành các kỹ thuật khó, trải nghiệm các sản phẩm mới hay thử thách bản thân bằng những phong cách trang điểm táo bạo hơn.

Sau khi trang điểm, họ sẽ đi tắm và tẩy bỏ đi "tác phẩm" vừa hoàn thành, do đó họ mạnh dạn sáng tạo với những cách makeup mà thường ngày không hay làm trước khi đi ra ngoài.

img-7963-350.png
Trào lưu trang điểm trước khi tắm giúp những người đam mê trang điểm thỏa sức sáng tạo

Mặc dù xu hướng này mới nổi lên trong một thời gian ngắn nhưng hiện tại hashtag #preshowermakeup đã có gần 4 triệu lượt xem trên TikTok. Các Tiktoker cũng nhanh chóng bắt “trend” trang điểm trước khi đi tắm như một cách để trải nghiệm mới mẻ mà không phải chịu thêm áp lực, khác hoàn toàn với việc trang điểm xinh đẹp để ra khỏi nhà đến công sở hay các sự kiện, các buổi gặp mặt thông thường.

Trào lưu “Trang điểm trước khi tắm” chủ yếu dành cho những người muốn trải nghiệm mỹ phẩm khi rảnh rỗi.

Aimee, một người dùng TikTok thử hai kiểu mắt khói khác nhau trên mỗi mí mắt của mình chia sẻ: “Tôi đang học trang điểm cá nhân và trước khi tắm là thời điểm tốt nhất để làm điều đó”.

img-7965-1642.png
Hashtag #preshowermakeup có gần 4 triệu lượt xem trên TikTok

Một cô gái khác đăng tải đoạn video khoe toàn bộ quy trình trang điểm của mình, thu hút tới 1,2 triệu lượt xem. Cô nói: "Khi chuẩn bị đi hẹn hò, người yêu tôi nói rằng anh sẽ đến sớm nhưng tôi vẫn trang điểm trước khi tắm như một thói quen và cứ để anh ấy chờ đợi".

Không chỉ được các Tiktoker hưởng ứng nhiệt tình, trào lưu này cũng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các nhà sáng tạo nội dung quảng cáo một mặt hàng mỹ phẩm nào đó, hay chỉ đơn giản là chia sẻ những phong cách trang điểm của mình đến người theo dõi của mình.

img-7966-5129.png
Trào lưu trang điểm trước khi tắm gây sốt TikTok

Có thể bạn quan tâm