Trực thăng chở người hành hương quay vòng trên không rồi rơi xuống bãi cỏ

Đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi một chiếc trực thăng chở người hành hương bị mất kiểm soát đã rơi xuống bãi cỏ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng trên vào lúc hơn 7h (giờ địa phương) sáng 24/5 tại sân bay trực thăng Kedarnath ở bang Uttarakhand thuộc miền bắc Ấn Độ.

Chiếc trực thăng A119 Koala (thuộc sở hữu của Kestrel Aviation) khởi hành từ bãi đáp trực thăng Sirsi đến Kedarnath. Trên chiếc trực thăng có chở 6 hành khách, họ hành hương đến thăm một ngôi đền ở Kedarnath.

Trích xuất camera có thể thấy, chiếc trực thăng khi đang hạ cánh tiếp đất bất ngờ mất kiểm soát. Chiếc trực thăng cứ quay vòng tròn trên không khiến nhiều du khách cũng như nhân viên mặt đất hoảng sợ bỏ chạy.

Chiếc trực thăng cứ quay tròn đến gần chục vòng thì người phi công đã giành lại được quyền kiểm soát. Nam phi công đã điều khiển chiếc trực thăng rời xa đám đông để hạ cánh xuống bãi cỏ gần đó.

Nhiều nhân viên mặt đất lao về phía trực thăng nhằm hỗ trợ giải cứu người bị mặc kẹt. Các báo cáo chỉ ra rằng, vụ việc xảy ra là do trục trặc kỹ thuật ở động cơ phía sau của chiếc trực thăng.

Các hành khách trên chiếc trực thăng và phi hành đoàn bị sốc trước vụ việc nhưng may mắn không ai bị thương. Du khách đã trở về nhà sau khi viếng thăm ngôi chùa.

Có thể bạn quan tâm