Va chạm trên cầu, Isuzu Mu-X lao xuống sông khiến 2 người thiệt mạng

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một chiếc SUV lao từ trên cầu xuống khiến 2 người thiệt mạng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng lúc 17h40 (giờ địa phương) chiều 25/2 trên cây cầu Thanarat thuộc địa phận Ang Hin, Huyện Pak Tho, tỉnh Ratchaburi, Thái Lan.

Theo đó, chiếc SUV mang nhãn hiệu Isuzu Mu-X màu trắng đang di chuyển dọc cầu Thanarat thì va chạm với chiếc Nissan 350Z đang di chuyển cùng chiều ở phía trước. Sau cú va chạm đầu tiên, Supol, tài xế điều khiển chiếc Isuzu Mu-X sau đó đã lùi chiếc xe của mình và đâm vào chiếc Nissan một lần nữa trước khi rơi khỏi cầu lao xuống sông Mae Klong.

Rất nhiều người dân tại hiện trường hoảng sợ, la hét khi chiếc SUV lao thẳng xuống nước và chìm dần. Có thể thấy, nhiều người tại hiện trường đã lao xuống sông cùng đội cứu hộ để giải cứu chiếc SUV cũng như nhiều người bên trong xe.

Trên mặt cầu, chiếc Nissan 350Z bị hư hỏng do chuyên gia cây cảnh địa phương Sittisak lái đang chắn đường. Một phần lan can cầu cũng bị phá hủy trong vụ va chạm. Lực lượng cứu hộ cố gắng kéo chiếc Isuzu Mu-X lên bờ nhưng chỉ có thể cố định nó bằng dây thừng do dòng nước chảy mạnh.

Một chiếc cần cẩu sau đó đã được điều động để kéo chiếc SUV lên khỏi sông. Vụ va chạm khiến vợ và cha của Supol bị thiệt mạng.

“Hành động này có thể được coi là cố ý giết người vì tôi không hề quen biết hay tranh chấp trước đó với người lái xe kia. Tôi hoan nghênh một cuộc điều tra kỹ lưỡng của chính quyền”, Nissan Sittisak tức giận cho biết.

Thiếu tá cảnh sát Nattapong Ardaum của Sở cảnh sát Muang Ratchaburi nói với truyền thông đại phương: “Người thiệt mạng đã được chuyển đến bệnh viện. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra theo quy trình pháp lý”.

Có thể bạn quan tâm