Visual cực đỉnh của Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh cùng Mashup nhạc đỏ “đốn tim” người xem

Phó Chủ tịch Đỗ Quang Vinh khoe giọng hát mượt mà, nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả trong lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SHB được diễn ra vào tối ngày 11/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Visual cực đỉnh của Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh cùng Mashup nhạc đỏ “đốn tim” người xem
Visual cực đỉnh của Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh cùng Mashup nhạc đỏ “đốn tim” người xem

Cuối tuần trước, mạng xã hội truyền tay nhau về một đoạn clip trình diễn gây ấn tượng với người xem bởi visual cực đỉnh đến từ ông Đỗ Quang Vinh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Được biết, phần trình diễn Mashup “Tự nguyện – Một rừng cây, một đời người” do ông Đỗ Quang Vinh và tập thể nhân viên ngân hàng SHB xuất sắc thể hiện nằm trong Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SHB được diễn ra vào tối ngày 11/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Đại lễ có sự tham dự của gần 4.000 cán bộ nhân viên SHB với những khoảnh khắc vô giá của tình yêu thương và sự tri ân. Trong đó, có những người đã dành trọn cả tuổi thanh xuân để làm việc và cống hiến tại SHB, có những người đã về hưu và có cả những gia đình 2 thế hệ đã tận tâm gắn bó với SHB. Tất cả đã tề tựu đông đủ trong một đêm Gala thấm đượm tình yêu thương và những cảm xúc vô giá.

đqv2.png
Phần trình diễn Mashup “Tự nguyện – Một rừng cây, một đời người” do ông Đỗ Quang Vinh và tập thể nhân viên ngân hàng SHB thể hiện

Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục lịch lãm và nổi bật, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị – Phó Tổng Giám đốc SHB Đỗ Quang Vinh đã chinh phục hoàn toàn người xem bởi visual cực đỉnh cùng giọng hát nồng ấm với những thanh âm trong trẻo, sâu lắng.

Tiết mục một lần nữa khẳng định, vị Phó Chủ tịch trẻ tuổi này, không chỉ tài năng trên thương trường với chuyên môn, bản lĩnh vững vàng mà còn có chiều sâu trong văn hóa, nghệ thuật, trong tư duy với những xúc cảm sâu sắc.

Ông Đỗ Quang Vinh (sinh năm 1989) được biết đến là con trai cả của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển). Là thiếu gia trẻ tuổi khá nổi tiếng trên mạng xã hội và trong giới tài chính.

Theo giới thiệu, ông Vinh tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh và là người có kiến thức, nền tảng sâu rộng trong lĩnh vực tài chính.

Đồng thời, ông Vinh có kinh nghiệm phong phú khi giữ nhiều vị trí quản lý chủ chốt tại các tập đoàn uy tín trong nước và toàn cầu: Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Hoa Kỳ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính TNHH MTV Sài Gòn – Hà Nội (SHB FC); Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS); Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH).

đqv.png
Ông Đỗ Quang Vinh được đánh giá có giọng hát nồng ấm với những thanh âm trong trẻo, sâu lắng

Vào tháng 4/2023 vừa qua, ông Đỗ Quang Vinh đã chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng SHB nhiệm kỳ 2022-2027, qua đó trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất ngành ngân hàng.

Trước đó, vào tháng 10/2022, Enterprise Asia đã vinh danh ông Vinh là “Doanh nhân châu Á xuất sắc ngành dịch vụ tài chính”.

APEA đánh giá cao ông Vinh ở khả năng quản trị doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực tài chính. Với sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không ngừng đổi mới và coi trọng phát triển con người, chú trọng xây dựng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, từng bước thay đổi văn hóa doanh nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, dù ở vị trí nào ông cũng khẳng định được thế mạnh của bản thân và đưa ra những quyết sách đúng đắn, góp phần tạo nên thành công cho tổ chức.

Mới đây, ngân hàng SHB đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2023 với lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm hoàn thành 80% kế hoạch Đại hội đồng cổ đông giao. Cụ thể, trong quý 3/2023, SHB đạt lợi nhuận trước thuế hợp nhất 2.425 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 8.510 tỷ đồng.

Tổng tài sản tính tại thời điểm 30/9/2023 cán mốc 596.000 tỷ đồng, tăng 8,13% so với đầu năm. Huy động vốn thị trường 1 đạt gần 475.000 tỷ đồng. Vốn tự có theo Basel II đạt 67.801 tỷ đồng.

Tại thời điểm 30/9/2023, dư nợ cấp tín dụng của SHB đạt 430.000 tỷ đồng, tăng 10% so với cuối năm 2022. Trong quý 3/2023, SHB đã phát hành hơn 552 triệu cổ phiếu chia cổ tức năm 2022 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 18%, qua đó tăng vốn điều lệ lên 36.194 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm