Công ty cổ phần NMN có 2 sản phẩm vi phạm Luật quảng cáo

Hai sản phẩm bảo vệ sức khỏe NMN quattro liquid 15000 và PREMIUM houttuynia cordata extract drink đã bị Cục An toàn thực phẩm (thuộc Bộ Y tế) cảnh báo quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo…
quảng cáo
Cục An toàn thực phẩm đã tìm thấy trên các đường link vi phạm quảng cáo sản phẩm

Trong thời gian vừa qua, Cục An toàn thực phẩm đã tìm thấy trên các đường link khi kiểm tra hậu hiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng.

Cụ thể, các website: https://www.hangngoainhap.com.vn/3802-nuoc-uong-nmn-quattro-liquid-15000-nhat-ban-hop-10-chai.html, https://myphamhera.com/san-pham/nuoc-uong-nmn-quattro-liquid-15000, https://www.hangngoainhap.com.vn/3972-nuoc-diep-ca-metao-premium-cua-nhat-ban-hop-30-goi.html đăng quảng cáo không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định, quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh như thuốc với hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe NMN quattro liquid 15000 và PREMIUM houttuynia cordata extract drink.

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm đã cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe NMN Quattro liquid 15000 vào ngày 10/5/2023 vì nội dung quảng cáo sai sự thật hoặc gây hiểu nhầm về công dụng sản phẩm và quảng cáo không đúng với giấy xác nhận nội dung quảng cáo đã được xác nhận.

Được biết, công ty cổ phần NMN Việt Nam, có trụ sở chính tại Số 04 phố Huế, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là đơn vị công bố và chịu trách nhiệm về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NMN Quattro liquid 15000.

Theo đại diện Công ty Cổ phần NMN Việt Nam, đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm, cho biết, công ty không có liên quan đến việc quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NMN quattro liquid 15000 và PREMIUM houttuynia cordata extract drink trên các đường link được cảnh báo.

Đến hiện tại, các cơ quan chức năng đang xác minh, xử lý các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NMN quattro liquid 15000 và PREMIUM houttuynia cordata extract drink với sự hỗ trợ của Cục An toàn thực phẩm.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng các sản phẩm này dựa trên các nội dung quảng cáo trên các đường link được cảnh báo vì có thể gây hại cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm