Đường bị sập xuất hiện “hố tử thần” khổng lồ khi xây dựng ga tàu điện ngầm

Một hố tử thần khổng lồ xuất hiện khi một con đường bị sập gần ga tàu điện ngầm đang được xây dựng ở miền nam Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vụ việc đã được camera hiện trường ghi lại tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 21/6 (giờ địa phương) vừa qua.

Người dân ở các khu vực lân cận cho biết, đã nghe thấy một tiếng động lớn, sau đó xuất hiện một hố tử thần khổng lồ trên đường, để lộ khoảng trống bên dưới. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra.

Khảo sát sơ bộ cho thấy, vụ sập là do 2 đường ống nước bị vỡ, một đường kính 1m và đường kia 0,3m, chôn sâu khoảng 2m. Vụ vỡ tạo ra một miệng hố dài khoảng 12m và rộng 10m. Rất may, khi xảy ra sự việc, ít người đi bộ có mặt nên tránh được thương vong.

Các quy trình khẩn cấp ngay lập tức được kích hoạt, trong đó chính quyền phải đóng các đường ống nước bị vỡ và đóng cửa khu vực bị ảnh hưởng bằng các rào chắn để đảm bảo an toàn. Các biện pháp kiểm soát giao thông đã được thực hiện, chuyển hướng các phương tiện sang các tuyến đường thay thế để đảm bảo an toàn.

Hiện tại, vụ việc chưa ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng và vận hành hệ thống vận chuyển đường sắt của Thành Đô. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra kỹ lưỡng nguyên nhân vụ việc và bắt đầu sửa chữa để kịp thời khôi phục tình trạng giao thông bình thường.

Có thể bạn quan tâm