Emirates SkyCargo nhận giải thưởng dành cho năng lực vận chuyển hàng dược phẩm

Emirates SkyCargo nhận giải thưởng dành cho năng lực vận chuyển hàng dược phẩm

Emirates SkyCargo mới đây đã được SkyCell vinh danh là Đối tác Hàng không toàn cầu an toàn nhất năm 2021 nhờ vận chuyển thành công các lô hàng dược phẩm có tính nhạy cảm với nhiệt độ.

SkyCell là một trong những nhà sản xuất container chuyên dụng hàng đầu thế giới dành riêng cho việc vận chuyển mặt hàng dược phẩm nhạy cảm với nhiệt độ bằng đường hàng không. Danh hiệu này được trao cho Emirates dựa trên dữ liệu vận chuyển toàn cầu của SkyCell ở danh mục hàng dược phẩm, cùng các tiêu chí bao gồm sự ổn định của điều kiện nhiệt độ khi vận chuyển tại nhiều điểm xuất phát cũng như điểm đến.

Giải thưởng này là sự công nhận lớn lao đối với năng lực và hạ tầng của chuỗi cung ứng lạnh chuyên dụng cho mặt hàng dược phẩm của Emirates SkyCargo, cũng như khả năng duy trì ổn định chuỗi cung ứng lạnh trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Trong 5 năm qua, hãng đã đầu tư đáng kể cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, được chứng nhận GDP từ châu Âu cho việc vận chuyển hàng dược phẩm tại trung tâm kho vận ở Dubai.

Quảng cáo

Cùng với đó, Emirates SkyCargo đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác cung cấp dịch vụ mặt đất tại các địa điểm sản xuất dược phẩm cũng như các điểm đến trên khắp thế giới để tăng cường sự bảo vệ cho các mặt hàng dược phẩm có tính nhạy cảm với nhiệt độ. Emirates cũng đã đầu tư một đội xe chuyên dụng cho hơn 50 dây chuyền xe kéo hàng lạnh để vận chuyển hàng hoá từ máy bay đến khu vực trữ hàng lạnh để duy trì nhiệt độ phù hợp trên khu vực sân đậu máy bay tới kho hàng ở Dubai.

Emirates SkyCargo đã hợp tác với SkyCell từ năm 2017 khi hãng sử dụng các container của Skycell có chứa năng kiểm soát nhiệt độ vào danh mục các giải pháp container cung cấp cho khách hàng trong ngành dược.

Trong năm 2021, số đường bay vận chuyển dược phẩm do Emirates triển khai và có sử dụng container của SkyCell đã tăng trưởng hơn 30%. Điều này phù hợp với sự gia tăng trong việc chú trọng vào vận chuyển các loại thuốc và vắc-xin có tính nhạy cảm với nhiệt độ trong đại dịch COVID-19.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 4/12/2022, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH đã chung tay chia sẻ cùng chương trình “Trái tim cho em”, ủng hộ 500 triệu đồng cho 10 ca phẫu thuật cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống.

Thứ năm, 08/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia