FSI giới thiệu máy scan kết nối wifi

FSI giới thiệu máy scan kết nối wifi

Các dòng máy scan chuyên dụng phục vụ số hóa tài liệu của Plustek đã được Cty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI giới thiệu tại hội thảo “Máy scan Plustek và giải pháp số hóa phục vụ chí

Cụ thể, đối với máy scan hộ chiếu Plustek, hãng Plustek đã giới thiệu một loạt những máy scan hộ chiếu X100, X150 với nhiều tính năng nổi bật như tốc độ quét nhanh, chính xác, không những lưu trữ hình ảnh mà còn cho phép trích xuất các trường thông tin ra dạng bảng tính excel giúp người dùng dễ dàng quản lý và tích hợp vào các hệ thống khác. Đặc biệt với tính năng quét bằng tia UV là công nghệ giúp phát hiện hộ chiếu giả đối với một số loại hộ chiếu đặc thù.

Trong hội thảo, Plustek cũng giới thiệu dòng máy scan mạng thông minh và tiện lợi 2 mặt Escan A150 với  kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển. Escan A150 có nhiều tính năng vượt trội như scan không cần kết nối máy tính, máy có màn hình cảm ứng, kết nối wifi, tốc độ quét nhanh...

Máy scan sách Plustek với 2 model tiêu biểu OB4800, A300 được thiết kế để quét các loại giấy đóng gáy, tạp chí, sách, báo…với khổ tối đa A3, máy quét được thiết kế đặc biệt quét được những cuốn sách chữ cách gáy 2mm, chuyển đổi nhanh sang dạng PDF có thể tìm kiếm được và dễ dàng chia sẻ ở định dạng số phù hợp.

Quảng cáo

Cũng tại hội thảo, Công ty FSI mang tới giải pháp số hóa tài liệu là một trong thế mạnh của mình. Theo ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI, có đến 90% thông tin quan trọng tại các cơ quan nhà nước vẫn được thể hiện trên giấy và chủ yếu được lưu trữ theo phương pháp truyền thống, trên các giá kệ, kho lưu trữ... Cùng đó, với khối doanh nghiệp, có đến 67% dữ liệu bị thất thoát do quá trình tìm kiếm, sử dụng tài liệu bản "cứng". Đây chỉ là một trong những hệ lụy mà phương pháp lưu trữ, quản lý tài liệu truyền thống.

“Việc quản lý, lưu trữ và tìm kiếm tài liệu theo hình thức truyền thống không chỉ tiêu phí nguồn lực của các cơ quan, doanh nghiệp từ địa điểm tập kết, nhân sự quản lý... cho đến thời gian tìm kiếm thông tin, mà còn gây ra những hệ lụy như ảnh hưởng tới kết quả công việc, không hỗ trợ việc ra quyết định tức thời cho lãnh đạo, thậm chí tài liệu còn hư hỏng thất thoát do các yếu tố khách quan (nhiệt độ và độ ẩm, côn trùng, nấm mốc…)”, ông Sơn khẳng định.


Các đại biểu xem demo sản phẩm

Quy trình số hóa tài liệu của FSI sử dụng nền tảng phần mềm số hóa dữ liệu Docpro do chính công ty phát triển. Hệ thống Docpro áp dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), bóc tách thông tin tự động, qua đó giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ, quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp. Sản phẩm này cũng sử dụng các công cụ kiểm soát, đối chiếu dữ liệu gốc và dữ liệu số hóa tại tất cả các khâu, đảm bảo độ chính xác của dữ liệu đầu ra...

Bên cạnh đó FSI cũng giới thiệu công nghệ IONE ứng dụng trong quản lý văn bản hành chính nhà nước. IONE bao gồm nhiều tính năng nổi bật như: nhận dạng chữ in, nhận dạng số viết tay, nhận dạng dấu tích,  bóc tách sổ đỏ, tờ trình, hợp đồng,  phân loại tài liệu tự động; phân tích và tìm kiếm theo ảnh,  tạo file pdf tìm kiếm được...

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, hiện nay FSI được biết đến là đơn vị cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp số hóa hàng đầu trong xây dựng chính phủ điện tử. Các sản phẩm, giải pháp của FSI đã được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn. Mới đây ngày 11-12/5, FSI cũng được Sở TTTT TP.HCM chọn làm đơn vị đồng hành tổ chức của sự kiện Hội chợ triển lãm CNTT- Điện tử - Viễn thông.

Có thể bạn quan tâm

Lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường và dẫn đầu phân khúc D-SUV tháng 12/2022 là minh chứng cho thấy sức hút của mẫu SUV điện thương hiệu Việt cũng như triển vọng lạc quan của các phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia