Hải quan Đồng Tháp bắt giữ số lượng lớn thuốc tân dược nhập lậu

Đội Kiểm soát Hải quan thuộc Cục Hải quan Đồng Tháp phối hợp với Công an xã Tân Hội, Đồn Biên phòng Bình Thạnh bắt giữ lượng lớn tân dược các loại.

Theo đó, ngày 1/11/2021 nhận được nguồn tin báo có hàng hóa nhập lậu từ biên giới về tập kết tại khu vực ấp Tân Hòa, xã Tân Hội, Cục Hải quan Đồng Tháp phối hợp với Công an xã Tân Hội, Đồn Biên phòng Bình Thạnh đã phát hiện người điều khiển phương tiện mô tô có biểu hiện vận chuyển hàng hóa nhập lậu.

Ngay sau đó, đối tượng phát hiện lực lượng chức năng đang tuần tra, kiểm soát đã vứt bỏ lại phương tiện và 5 túi nylon màu đen. Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thực tế hàng hóa và kiểm đếm số lượng lớn thuốc tân dược các loại là hiệu STREAM, KENTOCON AZOLE, IMUREL... với số lượng là 61.260 viên.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành lập Biên bản chứng nhận vụ việc và tạm giữ tang vật để tiếp tục xử lý theo quy định.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo một số chuyên gia kinh tế, việc mở bay quốc tế đối với những quốc gia đã kiểm soát dịch tốt còn để cứu nền kinh tế vốn đang rất cần được phục hồi qua duy trì đầu tư, du lịch và giao thương với nước ngoài.

Thứ sáu, 03/12/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia