Hoãn để tránh dịch bệnh, các chương trình nghệ thuật trả lại tiền vé cho khách hàng

Nhiều chương trình biểu diễn tại Hà Nội diễn ra vào dịp tháng 2 và 3 tới đều đã thông báo tạm dừng để thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra.

Modern_Talking
Chương trình Live concert "Modern Talking & Sandra" dự kiến có sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế là Sandra và thành viên nhóm nhạc Modern Talking được thông báo hoãn đến khi dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV được kiểm soát

Theo đó, Live concert "Modern Talking & Sandra" dự kiến diễn ra vào ngày 7/3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia được thông báo hoãn đến khi dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV được kiểm soát. Toàn bộ tiền vé mà khách hàng đã đặt mua từ trước sẽ được Ban tổ chức hoàn trả từ nay đến ngày 15/2. 

Với hai đêm nhạc "Chuyện tình live concert 1" có sự tham gia của các ca sĩ Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng dự định diễn ra ngày 7 và 8/3 cũng sẽ được lùi lại nhằm bảo đảm an toàn cho khán giả trước dịch bệnh do vi rút nCoV gây ra.

Quảng cáo

Theo IB Group và Nhà hát Lớn Hà Nội - đơn vị tổ chức hai đêm nhạc nói trên sẽ được lùi đến tháng 10. Đối với những khán giả đã mua vé chương trình, Ban tổ chức sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến ngày 15/2.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế năm 2020 cũng thông báo dời lịch đến tháng 10. Theo kế hoạch, vòng sơ tuyển cuộc thi diễn ra từ ngày 1-15/3 tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Vòng bán kết được tổ chức từ ngày 27-30/3 và chung kết tại Huế trong tháng 4. Cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân Việt đang sống, làm việc trong và ngoài nước.

Trước đó, nhiều lễ hội, hoạt động văn hoá, nghệ thuật cũng được yêu cầu tạm dừng. Hội Nhà văn Việt Nam hoãn Ngày thơ Việt Nam 2020, dự kiến ban đầu diễn ra ngày 8/2. Ngày 3/2, nhiều di tích văn hoá, lịch sử trên địa bàn Hà Nội cũng chính thức đóng cửa, tạm dừng hoạt động.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Quyết định tái bản tiểu thuyết Thời xa vắng trong bối cảnh toàn xã hội đang căng mình chống dịch, Sbooks mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình vào đời sống tinh thần xã hội, đem lại nguồn năng lượng tích cực và bản lĩnh sống trong mỗi tâm hồn.

Thứ hai, 14/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia