Kính AR sắp ra mắt của Apple có thể có giá lên tới 47 triệu đồng

Kính AR sắp ra mắt của Apple có thể có giá lên tới 47 triệu đồng

Công ty công nghệ hàng đầu thế giới đặt mục tiêu bán ra 1,5 triệu chiếc vào năm 2023.

Apple từ lâu đã được đồn đại là đang làm việc trên một bộ kính thực tế tăng cường, và đến nay đã có thêm các báo cáo về giá cả của thiết kế này. 

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, “gã khổng lồ” công nghệ sẽ cung cấp chiếc kính AR mới với mức giá lên đến 2.000 USD, đắt nhất trên thị trường AR và VR hiện tại. Ông Kuo nói thêm rằng Apple đang có kế hoạch xuất xưởng hơn 1,5 triệu chiếc trong năm 2023.

Quảng cáo

Về thông số kỹ thuật, nhiều báo cáo cho thấy thiết bị sẽ có hai màn hình 8K với công nghệ theo dõi mắt tiên tiến giúp nâng cấp đáng kể so với bất kỳ kính AR nào khác mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay. Cũng sẽ có hơn 12 camera theo dõi chuyển động tay của người dùng. 

apple

Ông Kuo tiết lộ, Apple đang phát triển thế hệ kính AR thứ hai và chúng sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2025, tiếp theo là một mẫu kính AR giá cả phải chăng hơn vào cuối năm đó. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường và dẫn đầu phân khúc D-SUV tháng 12/2022 là minh chứng cho thấy sức hút của mẫu SUV điện thương hiệu Việt cũng như triển vọng lạc quan của các phương tiện giao thông xanh tại Việt Nam.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia