Lãi suất tiết kiệm ngân hàng SHB tháng 8/2023: Đà giảm chưa dứt, cao nhất 6,9%

Qua khảo sát mới nhất, ngân hàng SHB đã điều chỉnh giảm biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân. Hiện tại, 6,9%/năm là mức lãi suất cao nhất ghi nhận được tại ngân hàng này…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngân hàng SHB điều chỉnh giảm biểu lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023
Ngân hàng SHB điều chỉnh giảm biểu lãi suất tiết kiệm tháng 8/2023

Ghi nhận vào ngày 9/8 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có nhiều điều chỉnh mới so với tháng trước. Biểu lãi suất mới vẫn được triển khai theo hai hạn mức tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng trở lên.

Cụ thể, đối với hạn mức tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, khung lãi suất huy động cho kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên, hình tháng lĩnh lãi cuối kỳ sẽ nằm trong khoảng 4,15%/năm - 6,8%/năm.

Theo đó, tiền gửi kỳ hạn 1 tháng có lãi suất tiết kiệm là 4,15%/năm, giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước. Cùng mức giảm 0,1 điểm phần trăm, ngân hàng SHB đang áp dụng mức lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 2 tháng là 4,35%/năm, kỳ hạn 3 tháng là 4,45%/năm, kỳ hạn 4 tháng là 4,55%/năm và kỳ hạn 5 tháng là 4,65%/năm.

Đối với các khoản tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiết kiệm được điều chỉnh giảm 0,2 điểm phần trăm xuống còn 6,5%/năm. Tương tự, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng được triển khai ở cùng mức là 6,5%/năm, thấp hơn tháng trước 0,3 điểm phần trăm.

Đồng thời, ngân hàng SHB đang niêm yết cùng mức lãi suất 6,6%/năm đối với các kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng. So với tháng trước, mức lãi suất giảm 0,2 điểm phần trăm.

Trường hợp các khoản tiền gửi tại các kỳ hạn dài hơn là từ 12 tháng đến 36 tháng và 36 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 6,8%/năm sau khi giảm 0,1 điểm phần trăm.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu các khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn dưới 1 tháng vẫn sẽ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm không đổi là 0,5%/năm.

Đối với hạn mức tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm nhỉnh hơn 0,1 điểm phần trăm cho mỗi kỳ hạn so với hạn mức dưới 2 tỷ đồng, khung lãi suất đang được ấn định trong khoảng 4,25%/năm – 6,9%/năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng SHB còn triển khai thêm các khung lãi suất với hình thức lĩnh lãi khác như: Trả lãi trước ( 4,14%/năm - 6,37%/năm); Trả lãi hàng tháng (4,34%/năm - 6,6%/năm); Trả lãi hàng quý (6,43%/năm - 6,64%/năm); Trả lãi định kỳ 6 tháng (6,69%/năm -6,7%/năm); Trả lãi hàng năm với mức lãi suất là 6,8%/năm, áp dụng cho hai kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng trở lên.

shb thg.png
Biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang tại ngân hàng SHB tháng 8/2023

Cũng trong tháng 8 này, biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng SHB cũng ghi nhận điều chỉnh mới so với tháng trước. Theo đó, khung lãi suất của các khoản tiền gửi từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên được niêm yết trong khoảng 4,5 – 6,9%/năm.

SHB on.png
Biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng SHB tháng 8/2023

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các gói huy động tiền gửi khác tại Ngân hàng SHB với mức lãi suất linh hoạt và ưu đãi như: Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm An Phúc, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm Tình yêu cho con, Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc,...

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp: Chọn mặt gửi vàng

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp: Chọn mặt gửi vàng

Các chuyên gia cho rằng, việc lựa chọn đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp giai đoạn hiện nay sẽ không còn dễ dàng. Nhà đầu tư phải cân nhắc, chọn lựa trái phiếu của những doanh nghiệp uy tín, phát hành minh bạch, chiến lược kinh doanh ổn định, hoạt động hiệu quả...

TP.HCM đã chỉ đạo và giải quyết được 67 dự án vướng mắc. Ảnh minh hoạ

Hàng trăm dự án bất động sản được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc

Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai dự án bất động sản đã chủ động làm việc với các địa phương nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp…

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Với tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đã chính thức thông xe, thời gian gian di chuyển giữa TP.HCM với tỉnh Bình Thuận được rút xuống chỉ còn khoảng 2 giờ đồng hồ, tạo cú hích đưa nơi đây vươn lên trở thành điểm đến thường xuyên của thị dân Sài Gòn.

Dự án Legacy Prime tại thành phố Thuận An chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Thị trường bất động sản cuối năm: Dự án sắp bàn giao lên ngôi

Thị trường nhà ở những tháng cuối năm đang trở nên sôi động hơn khi mặt bằng giá ở mức hấp dẫn và nhu cầu sở hữu nhà của người dân tăng lên. Trong đó, những dự án căn hộ đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị bàn giao có nhiều lợi thế, thu hút nhiều khách hàng quan tâm...