Lãi suất tiết kiệm tháng 10/2023 ngân hàng TPBank giảm nhẹ tại một số kỳ hạn

Dựa trên kết quả khảo sát mới nhất tại ngân hàng TPBank, biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân đã được điều chỉnh tại các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên. Trong đó, 6,35%/ năm là mức lãi suất cao nhất áp dụng cho các khoản tiền gửi tiết kiệm Super Savy, kỳ hạn 24 tháng…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lãi suất tiết kiệm tháng 10/2023 ngân hàng TPBank giảm nhẹ tại một số kỳ hạn
Lãi suất tiết kiệm tháng 10/2023 ngân hàng TPBank giảm nhẹ tại một số kỳ hạn

Theo so sánh, biểu lãi suất dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) giảm nhẹ tại nhiều kỳ hạn. Hiện tại, mức lãi suất tiết kiệm đang dao động trong khoảng 3,8 - 6,3%/ năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tuần.

Về chi tiết, lãi suất tiết kiệm của các kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần vẫn duy trì ở mức 0,5%/ năm, không đổi so với tháng trước. Tương tự, lãi suất kỳ hạn 36 tháng tiếp tục giữ ổn định ở mức 6,3%/ năm.

Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm đối với kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng giảm lần lượt về mức 3,8%/ năm và 3,9%/ năm, tương đương giảm 0,45 điểm phần trăm. Mức lãi suất tiết kiệm áp dụng cho kỳ hạn 3 tháng là 4%/năm, giảm nhẹ 0,55 điểm phần trăm.

Cùng với đó, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng cùng giảm 0,4 điểm phần trăm so với tháng trước, lần lượt về mức 4,8%/ năm và 5%/ năm. Đồng thời, lãi suất tiền gửi áp dụng cho khoản tiết kiệm dài hạn 18 tháng là 6%/ năm, thấp hơn tháng trước 0,2 điểm phần trăm. Riêng với kỳ hạn 364 ngày, lãi suất tiết kiệm giảm xuống còn 5,45%/ năm, thấp hơn tháng trước 0,25 điểm phần trăm.

Ngoài ra, đối với khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý rằng ngân hàng TPBank có thể triển khai mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số đối tượng khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do Ngân hàng Nhà nước quy định theo từng kỳ hạn.

Cũng tại biểu lãi suất này, ngân hàng TPBank còn triển khai thêm các hình thức lĩnh lãi khác với mức lãi suất đa dạng như sau: Lĩnh lãi đầu kỳ: lãi suất khoảng 3,75 - 4,9%/ năm; Lĩnh lãi hàng tháng: lãi suất khoảng 3,88 - 5,5%/năm; Lĩnh lãi hàng quý: lãi suất khoảng 4,75 - 5,6%/ năm.

TP1.png
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng TPBank tháng 10/2023 dành cho khách hàng cá nhân

Cùng thời điểm khảo sát, ngân hàng TPBank đã điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm tại gói Super Savy giảm nhẹ từ 0,2 - 0,55 điểm phần trăm so với tháng trước.

Do đó, các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 3 đến 24 tháng, hình thức tiết kiệm Super Savy đang có phạm vi lãi suất dao động từ 4%/ năm đến 6,35%/ năm. Trong đó, 6,35%/năm là mức lãi suất cao nhất áp dụng cho các khoản tiết kiệm kỳ hạn 24 tháng.

Đặc biệt, khi lựa chọn sản phẩm tiết kiệm Super Savy, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn khoảng 0,05 điểm phần trăm so với mức lãi suất tiết kiệm thông thường tại quầy.

TP2.png
Lãi suất tiết kiệm Super Savy tại TPBank tháng 10/2023

Cùng với đó, TPBank cũng triển khai thêm nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Tiết kiệm Trường An Lộc, tiết kiệm Tài Lộc, tiền gửi Bảo An Lộc, tiết kiệm online, tiết kiệm Livebank, tiết kiệm Savy,...

Có thể bạn quan tâm