Lịch cắt điện Hà Nội ngày 15/6: Nhiều quận, huyện được hoãn cắt điện

Ngày 15/6, nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ không bị cắt điện vì được hoãn...

Theo lịch cắt điện của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI), ngày 15/6 nhiều địa bàn quận, huyện trên địa bàn Hà Nội không bị cắt điện. Mặc dù trước đó theo kế hoạch có nhiều quận, huyện địa phương có tên trong danh sách bị cắt điện.

Song song, cũng có một số quận, huyện vẫn duy trì lịch cắt điện theo kế hoạch. Cụ thể, các khu vực quận Hà Đông, huyện Mỹ Đức, Thanh Oai có kế hoạch tạm ngừng cung cấp điện trong khoảng thời gian từ 5h đến 13h30.

Ngoài ra, hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ tại Chi cục Thuế Thanh Oai số 1 thị trấn Kim Bài (huyện Thanh Oai) có thể sẽ bị ảnh hưởng do mất điện.

Hơn nữa, nhiều hộ dân tại quận Hà Đông, huyện Mỹ Đức có thể phải đối mặt với tình huống tạm ngừng cung cấp điện trong ngày mai.

Cụ thể, một phần tổ dân phố 8, ngõ 2,4,18 Thanh Bình, một phần tổ dân phố 7, 8 phường Phú Lãm (quận Hà Đông) trong kế hoạch cắt điện từ 5h đến 13h.

Một phần thôn Hạ xã Phù Lưu Tế, một phần thôn Trinh Tiết xã Đại Hưng (huyện Mỹ Đức) cũng có thể bị cắt điện trong khoảng thời gian 8 tiếng.

lịch cắt điện
Lịch cắt điện quận Nam Từ Liêm ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Gia Lâm ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Đông Anh ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Sóc Sơn ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện quận Cầu Giấy ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Mê Linh ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện quận Hà Đông ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Thạch Thất ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Ba Vì ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Hoài Đức ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Phúc Thọ ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Quốc Oai ngày 15/6
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Thanh Oai ngày 15/6

Đáng lưu ý, lịch cắt điện có thể thay đổi và cập nhật theo giờ, không theo như kế hoạch đã thông báo.

Vào tháng 6/2023, dự báo miền Bắc tiếp tục đối mặt với nắng nóng kéo dài liên tục. Dự kiến phụ tải miền Bắc và hệ thống điện quốc gia sẽ tiếp tục có thể còn tăng cao hơn trong những ngày tới.

Ngành điện Thủ đô khuyến cáo người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; tắt bớt các thiết bị không cần thiết và hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn vào khung giờ cao điểm: Từ 11h30 đến 14h30 và từ 20 đến 22h hàng ngày.

Liên quan đến lịch cắt điện trong thời tiết nắng nóng, EVNHANOI cho biết, để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định, Tổng công ty đã chủ động rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và sẵn sàng các giải pháp đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống; đồng thời tăng cường bố trí hàng nghìn ca trực 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố về điện trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm