M&M’s thúc đẩy phong trào “Body Positivity” với chiến dịch quảng bá mới

M&M’s thúc đẩy phong trào “Body Positivity” với chiến dịch quảng bá mới

M&M’s đã khởi động một chiến dịch quảng bá các hình dạng và kích thước mới của loại sô cô la mang tính biểu tượng của mình như một nỗ lực thúc đẩy sự đa dạng và độc đáo về cơ thể con người.

Body positivity là phong trào hướng mọi người tới việc yêu cơ thể của mình dù ở bất kỳ hình thái nào. 

Mới đây nhất, thương hiệu kẹo socola nổi tiếng M&M's đã giới thiệu ý tưởng ủng hộ phong trào tích cực này với các viên kẹo có hình dáng và kích thước khác nhau trong mỗi túi kẹo của mình. 

Quảng cáo

“M&M’s từ lâu đã cam kết tạo ra niềm vui đầy màu sắc cho tất cả mọi người và mục đích lần này là một cam kết cụ thể hơn cho những gì chúng tôi luôn tin tưởng: mọi người đều có quyền tự hào với cơ thể mình, có quyền tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc và niềm vui là sức mạnh nhất cách giúp mọi người cảm thấy họ luôn thuộc về một cộng đồng, một xã hội tích cực”, Giám đốc Tăng trưởng tại Mars Wrigley, Cathryn Sleight, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Kẹo M&M’s, đã có hơn 80 năm, sẽ được cập nhật với các hình dạng và kích thước mới, đồng thời khoác trên mình những màu sắc quen thuộc lâu nay. Với chiến dịch này, thương hiệu đặt mục tiêu “tăng cường cảm giác thân thuộc cho 10 triệu người trên thế giới vào năm 2025”.

Trong khi một số ca ngợi mục đích của dự án, những người khác lại chỉ ra rằng việc thay đổi kích thước và hình dạng của kẹo không thực sự giúp thúc đẩy sự đa dạng. “… Chúng chỉ à kẹo mà thôi…,” một người dùng mạng xã hội nhận xét. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo một nghiên cứu toàn cầu mới của Cisco, mô hình làm việc kết hợp đã cải thiện phúc lợi tổng thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống và nâng cao hiệu suất của người lao động tại Việt Nam.

Thứ sáu, 20/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia