Mới hơn 1 năm tuổi, Megan Holdings “mát tay” phân phối nhiều dự án bất động sản lớn

Công ty Cổ phần Megan Holdings được thành lập giữa năm 2023 hiện đang là nhà phân phối dự án The Sola Park, Libera Nha Trang...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Phối cảnh dự án do Megan Holdings phân phối
Phối cảnh dự án do Megan Holdings phân phối

Mới đây, Công ty Cổ phần Megan Holdings được vinh danh là một trong những đại lý bán hàng tốt nhất Hạng La tại dự án The Sola Park của MIK Group.

Dự án The Sola Park được xây dựng tại phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án rộng 2,3ha, gồm 5 toà căn hộ cao 38 tầng, thiết kế theo hình chữ U. Trong đó, có 3 tòa sở hữu 1 tầng hầm và 2 tòa sở hữu 2 tầng hầm.

Tổng vốn đầu tư dự án là 5.596 tỷ đồng. Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 3.922 căn hộ với diện tích đa dạng từ 28 - 80m2 và được thiết kế dưới dạng căn studio, 1-3 phòng ngủ.

Trước đó, vào tháng 4/2024, Tập đoàn KDI Holdings và Megan Holdings đã chính thức ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án đô thị biển Libera Nha Trang.

Dự án Libera Nha Trang có quy mô 44 ha được quy hoạch với hệ sinh thái tiện ích liền kề bán đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang, tháp khách sạn 5 sao Meliá, khu shophouse.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Công ty Cổ phần Megan Holdings được thành lập giữa năm 2023. Megan Holdings với hệ thống các công ty thành viên, hoạt động trong 5 lĩnh vực chính gồm: Tư vấn phát triển dự án bất động sản; đầu tư bất động sản; phân phối và cho thuê bất động sản; phòng tranh Megan Art.

Doanh nghiệp này có tham vọng trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị Megan Holdings là ông Đặng Ngọc Khánh, sinh năm 1973.

Ông Khánh có kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính, chứng khoán, bất động sản và kinh doanh thương mại và tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, Đại học Ngoại thương.

Đáng chú ý, Chủ tịch Hội đồng quản trị Megan Holdings cũng vừa được bầu làm thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Tập đoàn Hòa Phát.

Với việc chào đón ông Đặng Ngọc Khánh, Tập đoàn Hòa Phát có lẽ mong muốn điều hành hoạt động bất động sản một cách hiệu quả. Đồng thời, tận dụng triệt để quỹ đất đã tích luỹ và tối ưu dòng tiền từ kinh doanh thép để tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ trong lĩnh vực chính của mình mà còn trong lĩnh vực bất động sản, mở rộng mạng lưới và ổn định nền tảng tài chính của tập đoàn.

Có thể bạn quan tâm