Ông Lê Quỳnh Mai đảm nhiệm Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons

Công ty CP Hưng Thịnh Incons (MCK: HTN) vừa bổ nhiệm ông Lê Quỳnh Mai làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng phát triển hạ tầng; với nhiều năm kinh nghiệm, ông Mai được kỳ vọng sẽ phát triển mảng hạ tầng của công ty trở thành thế mạnh trong những năm tới.

Công ty CP Hưng Thịnh Incons

Ông Lê Quỳnh Mai - Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons

Với chuyên môn đào tạo ngành Xây dựng công trình từ năm 1996, ông Lê Quỳnh Mai phụ trách Trưởng bộ môn Tự động hóa thiết kế cầu đường của Trường Đại học Giao thông vận tải từ năm 2007.

Từ năm 2014 đến nay, ông đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn về xây dựng hạ tầng như Tập đoàn Đèo Cả, Công ty Đầu tư Xây dựng Phú Điền, Công ty CP Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương.

Quảng cáo

Theo báo cáo bán niên 2021 của HTN, doanh thu thuần hợp nhất đạt 2.855 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 66,5% và 3,4% so với kết quả đạt được năm 2020.

Công ty CP Hưng Thịnh Incons

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas do Hưng Thịnh Incons là tổng thầu thi công

Từ nhiều năm nay thế mạnh về năng lực thi công của Hưng Thịnh Incons đã được thẩm định qua hàng loạt các dự án từ bất động sản nhà ở đến bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và đều nhận được phản hồi tốt từ các chủ đầu tư và khách hàng.

Năm 2021, Hưng Thịnh Incons triển khai nhiều kế hoạch mới với định hướng mở rộng thị trường và ngành nghề kinh doanh từ xây dựng dân dụng và công nghiệp sang thi công hạ tầng, bắt đầu thi công các công trình hạ tầng phù hợp với chiến lược phát triển các dự án khu đô thị của Hưng Thịnh Land.

Với việc bổ nhiệm ông Lê Quỳnh Mai, ban lãnh đạo HTN tin tưởng công ty sẽ đạt được những mục tiêu đề ra và gặt hái thêm những thành quả mới trong hành trình phát triển doanh nghiệp.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia