Sipher gọi thành công 6,8 triệu USD ở vòng hạt giống

Sipher, một studio phát triển trò chơi tiên phong trong công nghệ blockchain, hôm nay công bố vòng gọi vốn hạt giống của công ty đã kết thúc với tổng số tiền là 6,8 triệu USD, với các nhà đầu tư đồng dẫn đầu Arrington Capital, Hashed và Konvoy Ventures.

CEO Sipher Nguyễn Trung Tín

Nguồn vốn thu về sẽ được sử dụng để thúc đẩy quá trình phát triển của trò chơi World of Sipheria và tiếp tục xây dựng các công cụ cần thiết để tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn, lôi cuốn và vui vẻ dựa trên công nghệ blockchain.

Quảng cáo

Bên cạnh những nhà đầu tư đồng dẫn đầu, Sipher còn thu hút được sự tham gia của các nhà đầu tư khác như Defiance Capital, Signum Capital, Dragonfly Capital… Công ty cũng chào đón những nhà đầu tư thiên thần Holly Liu (Kabam), Kun Gao (Crunchy Roll) và Alex Svanevik (Nansen.ai).

Sipher được thành lập bởi một Giám đốc Điều hành người Việt tài năng - ông Nguyễn Trung Tín. Người đứng đầu Sipher từng được Forbes vinh danh là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi (30-under-30). Ông Tín đã đặt ra cho Sipher sứ mệnh hợp nhất công nghệ blockchain (chuỗi khối), artwork (tác phẩm nghệ thuật), phương pháp kể chuyện, trải nghiệm game nhiều người chơi với các công nghệ tài chính phi tập trung.

Ủng hộ những quan điểm trên cũng như bày tỏ niềm tin vào đội ngũ và ban lãnh đạo Sipher, nhà đầu tư Kyuntae Ethan Kim, Thành viên Hợp danh của Hashed, cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng nền kinh tế thế giới ảo sẽ tiến xa hơn so với thế giới thực nhờ việc hạ tầng blockchain cung cấp một nền tảng vững chắc cho các tài sản số. Tín và đội ngũ phát triển đã chứng minh tiềm năng to lớn để trở thành một studio phát triển game blockchain lớn. Họ không chỉ hiểu về hệ sinh thái tiền điện tử/blockchain, mà còn có năng lực để phát triển các tựa game với chất lượng tuyệt vời. Tôi vô cùng hào hứng khi đồng dẫn đầu vòng này và rất kỳ vọng được chứng kiến sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng Sipher.”

Có thể bạn quan tâm

Shark Tank Việt Nam mùa 5 vừa chính thức khởi động với sự kiện “Công bố đối tác chiến lược” và “ra mắt Hội đồng đầu tư”. Chương trình do TV Hub cùng Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số VTV Digital phối hợp thực hiện, phát sóng trên VTV3 vào 20h tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 5/6/2022.

Thứ tư, 18/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia