Sườn núi bất ngờ sụp đổ chôn vùi xe ủi khiến nhiều người bỏ chạy

Nhiều người dân tại hiện trường hoảng sợ bỏ chạy khi chứng kiến một ngọn núi bị sạt lở chôn vùi cả chiếc xe ủi...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc lúc gần 16h (giờ địa phương) chiều 17/6 trên một con đường núi thuộc huyện Nghi Hoàng, thành phố Phúc Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Theo đó, vào khoảng 15h cùng ngày, tại địa điểm trên mưa lớn gây ra cây cối đổ gây ùn tắc giao thông cả đoạn đường. Nhân viên an toàn của Trung tâm Xa lộ huyện Nghi Hoàng điều phối một chiếc xe ủi đến dọn dẹp nhằm nhanh chóng giải tỏa mặt đường.

Trích xuất camera có thể thấy, rất nhiều phương tiện dừng đỗ do gián đoạn lưu thông. Lực lượng chức năng lập tức cảnh báo và khẩn trương sơ tán người dân cũng như các phương tiện tránh xa hiện trường.

Đúng lúc chiếc xe ủi đang dọn dẹp đống cây bên đường thì bất ngờ cả sườn núi bên đường đổ sập xuống. Nhiều người dân hoảng sợ la hét và bỏ chạy. Trong khi đó, đất đá đổ xuống ầm ầm vùi lấp cả chiếc xe ủi.

May mắn do đã cảnh báo cũng như chuẩn bị trước các tình huống xấu nên đã không có thương tích nào xảy ra. Lực lượng cứu hộ khẩn cấp phối hợp với các đội ứng phó đã nhanh chóng dọn dẹp và sửa chữa hiện trường ngay sau đó.

Có thể bạn quan tâm