Tưng bừng cùng chương trình ASUS Back to shool 2019

Tưng bừng cùng chương trình ASUS Back to shool 2019

Đồng hành cùng mùa tựu trường năm 2019, ASUS mang đến chương trình Back to School: “Nhập cuộc chơi lớn, Tựu Trường quà lớn”.

Chương trình diễn ra với chuỗi hoạt động tư vấn, trải nghiệm công nghệ đặc sắc & cơ hội mua sắm laptop tựu trường với nhiều ưu đãi phong phú từ đại lý trên toàn quốc.

Với sự có mặt của loạt laptop hiện đại mới dành cho HS-SV bao gồm VivoBook A412/ A512, VivoBook S13/S14/S15 & ASUS X509/ X409, ASUS mang đến chương trình trải nghiệm sản phẩm với ASUS Bus Tour đến 18 trường Đại học trên toàn quốc, Asus Booth – trải nghiệm, tư vấn sản phẩm tại shop, Chuyên trang online tư vấn laptop tựu trường & vô số chương trình Khuyến mãi đa dạng hợp tác cùng đại lý trên toàn quốc. 

Quảng cáo

Không giới hạn ở các khuyến mãi mua hàng, ASUS còn đồng hành với học sinh/ sinh viên trong mùa tựu trường 2019 thông qua chuỗi chương trình trên nhiều kênh từ online đến offline để khách hàng dễ dàng tiếp cận & trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Đây cũng là một sân chơi di động cho các bạn học sinh/ sinh viên nhằm mang đến những trải nghiệm thuận tiện và chân thật nhất về tính năng sản phẩm cũng như tư vấn trực tiếp trong việc lựa chọn các sản phẩm laptop hiện đại đến từ ASUS.

Sân chơi này sẽ được triển khai đa dạng qua các hình thức như: Chuyên trang online Back to School là kênh thông tin hữu ích và thú vị dành cho các bạn trẻ trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn tại các đại lí, cửa hàng. Đây cũng là nơi để các bạn học sinh-sinh viên có thêm kiến thức, bí quyết để chuẩn bị thật tốt cho một cuộc sống hoàn toàn mới tại giảng đường đại học.

Bus tour trải nghiệm di động: hành trình mang công nghệ hiện đại nhiều sắc màu đến 18 trường Đại học trên toàn quốc. Các bạn học sinh – sinh viên sẽ trải qua một hoạt động đặc biệt với không gian trải nghiệm độc đáo trong xe bus với những tương tác thú vị cũng như các trải nghiệm, tư vấn sản phẩm sinh động. Đặc biệt, khi tham gia chương trình bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị 01 đồng hồ casio cực độc và 01 loa bluetooth cá tính, thời trang nếu mang theo hóa đơn mua hàng của một trong các dòng máy VivoBook A412/ A512, VivoBook S13/S14/S15 & ASUS X509/ X409 từ 19/8 đến 13/9. (Chương trình sẽ kết thúc sớm khi hết quà tặng).

Tư vấn trực tiếp tại cửa hàng: Tư vấn chọn laptop hiện đại tận tình từ những chuyên viên đến từ ASUS với hoạt động tương tác hấp dẫn tại các cửa hàng đại lý.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia