Ngoài xuất hiện tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và bán lẻ, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, sữa tươi Dalatmilk ‘Di sản từ cao nguyên’ cũng là lựa chọn hàng đầu, chiếm trọn niềm tin và thuyết phục hoàn toàn những “bếp trưởng pha chế” ở các hệ thống cà phê, trà sữa, nhà hàng đình đám của Việt Nam và thế giới.
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk – chạm đến trái tim khách hàng
Chất lượng hàng đầu của các sản phẩm Dalatmilk không chỉ nhờ được hưởng những lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ, mà còn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa, sự ngọt thơm của dòng sữa danh tiếng Dalatmilk còn bắt nguồn từ sự chắt lọc, kết tinh những tinh hoa, bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu đời.
Ngược dòng lịch sử, có thể thấy, Lâm Đồng là một trong những nơi có truyền thống lâu đời bậc nhất trong các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng của Việt Nam. Chính tại miền đất cao nguyên này, cách đây hơn một thế kỷ, những cô bò sữa đầu tiên đã xuất hiện - không bao lâu sau khi bác sỹ Alexandre Yersin phát hiện ra cao nguyên Langbian (Lâm Viên), ốc đảo hoang sơ mát lạnh trong lòng xứ sở nhiệt đới trên bán đảo Đông Dương.
Từ 45 năm trước, năm 1976, tiền thân của Dalatmilk là Nông trường quốc doanh Bò sữa Phi Vàng đã được thành lập, rộng gần 7.000 hecta bên cạnh dòng Đa Nhim hùng vĩ, với trang trại bò sữa lớn nhất Đông Nam Á vào thời điểm bấy giờ (khoảng 2.800 hecta).
Đến năm 2009, giấc mơ “cao nguyên trắng” có hình hài rõ rệt khi nhà máy chế biến sữa và trang trại chăn nuôi công nghệ cao được khởi công xã Tu Tra (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng). Đây là nhà máy sữa đầu tiên của khu vực Tây Nguyên thời điểm đó.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển ấy, để có được sự tin yêu của người tiêu dùng, Dalatmilk đã không ngừng nỗ lực phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao được chế biến từ 100% sữa tươi cao nguyên tại Lâm Đồng – nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15oC – 25oC với độ cao trên 1000 m, phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất.
Trước hết, đó là dòng sản phẩm Sữa tươi thanh trùng nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Dalatmilk nhiều năm qua, áp dụng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp (75oC – 99oC) bảo toàn đầy đủ các chất dinh dưỡng và lưu giữ vẹn nguyên hương vị thơm ngon của sữa bò tươi. Dalatmilk luôn mong muốn mang đến sản phẩm tươi, mới nhất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo chỉ mất 24h từ khi sữa đươc vắt từ trang trại đến khi những sản phẩm thơm ngon được đưa đến tay khách hàng.
Cùng với sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống Dalatmilk đều hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên chất lượng cao, là những sản phẩm truyền thống đã giúp Dalatmilk có được một chỗ đứng vững chắc trong thói quen sử dụng của khách hàng trung thành cũng như một vị trí đáng tự hào trên thị trường.
Ngoài xuất hiện tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và bán lẻ, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, sữa tươi thanh trùng Dalatmilk cũng chiếm trọn niềm tin và thuyết phục hoàn toàn những “bếp trưởng pha chế” ở các hệ thống cà phê, trà sữa, nhà hàng lớn của Việt Nam và thế giới, vì đáp ứng những tiêu chuẩn tinh tế về cấu trúc, hương vị, độ béo của bọt sữa khi sữa được đánh bông.
Có thể nói, Dalatmilk tự hào đã phần nào đó góp phần vào các “tác phẩm nghệ thuật” của các Barista: những tách cà phê Cappuccino, Latte… đậm đà hương vị của những chuỗi cà phê nổi tiếng: Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, Elle Cafe…
Không chỉ có vậy, nhiều cái tên quen thuộc và là những “ông lớn” trong ngành thực phẩm, đồ uống khác cũng trở thành đối tác của Dalatmilk, như McDonalds, Tous Les Jours, Paris Baguette, Givral…; trong hệ thống khách sạn và resort, đó là Park Hyatt, Vinpearl Resort, Pullman, Sheraton, Lotte, New World hotels…
Dalatmilk ra mắt Sữa tươi tiệt trùng – Hoàn toàn tự nhiên
Không chỉ giới hạn ở những sản phẩm mà chất lượng đã trở thành “đặc sản”, “di sản từ cao nguyên”, đó là sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, Dalatmilk của năm 2020 đã có một bước tiến mới: Ra mắt dòng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng hoàn toàn tự nhiên.
Nếu các sản phẩm “di sản” của Dalatmilk là các dòng sản phẩm phải bảo quản lạnh, có hạn sử dụng ngắn, hạn chế tiếp cận lượng khách hàng lớn, thì việc Dalatmilk ra mắt dòng Sữa tươi tiệt trùng đã đáp ứng mong mỏi của đông đảo người tiêu dùng khi sản phẩm dễ dàng và tiện lợi hơn trong sử dụng.
Nguyên liệu sản xuất sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk là sữa thô từ mô hình chăn nuôi công nghệ cao ứng dụng cho nông dân Việt Nam tại các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với và được chọn lọc theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ quy chuẩn chất lượng cao của Dalatmilk. Sản phẩm hoàn toàn là sữa tươi nguyên chất, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất tạo màu hóa học, không chất bảo quản hay phụ gia hóa học.
Công nghệ tiệt trùng UHT mà Dalatmilk đang sử dụng được các chuyên gia đánh giá là hiện đại hàng đầu thế giới. Với công nghệ này, sữa tươi nguyên liệu được chế biến, tiệt trùng cực nhanh và được làm lạnh ngay lập tức (sau 4 giây) nên lưu giữ được tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sữa tươi; đồng thời giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho sữa. Bởi vậy sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk có thể để được 6 tháng trong bịch/hộp giấy chuyên dụng cho sản phẩm sữa, ở điều kiện thường mà không cần bảo quản lạnh hoặc hóa chất bảo quản.
Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất của các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với chất lượng đồng nhất theo chuẩn Dalatmilk là bước tiến mới của Dalatmilk trong việc đáp ứng nhu cầu, tiêu chuẩn cao cấp của người tiêu dùng.
Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk gồm các sản phẩm với bao bì hộp giấy 180ml, 110ml và bịch giấy 220ml, với các lựa chọn gồm: không bổ sung đường, ít đường và có đường. Từ ngày 22/4, sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk 180ml được ra mắt chính thức tại thị trường Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk với bao bì bịch giấy 220ml tiện lợi đã đón nhận sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng.