6 lý do nên mua siêu phẩm SSD gắn ngoài Kingmax KE35

SSD Kingmax KE35 có bảo hành đến 3 năm theo phương thức 1 đổi 1, tặng thêm 2 năm khi đổi bảo hành.
6 lý do nên mua siêu phẩm SSD gắn ngoài Kingmax KE35

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu dịch chuyển và làm việc từ xa càng gia tăng. Với những người bận rộn 24h/7, vật bất ly thân có lẽ là các thư viện điện tử. Nếu công việc đòi hỏi các thư viện đồ sộ như phim ảnh, các tệp dữ liệu thiết kế hoặc các nội dung bản đồ, quy trình, dữ liệu phân tích chuyên sâu… thì ngoài ổ cứng có dung lượng lớn, tốc độ truy cập cũng là một yêu cầu thiết yếu. Với các người dùng hiện đại, ổ cứng gắn ngoài sẽ là một lựa chọn lý tưởng để lưu trữ các tài nguyên mở rộng hoặc làm địa chỉ cập nhật dự phòng, phòng ngừa việc bị thất lạc dữ liệu không mong muốn.

Trước đây, ổ cứng HDD là một tùy chọn được ưu tiên, nhưng HDD có nhược điểm khá lớn là tốc độ xử lý thông tin cực kỳ chậm. Mỗi lần người dùng cần phải truy cập dữ liệu từ HDD gắn ngoài, tốc độ tìm kiếm, đọc hay lưu trữ dữ liệu đều rất ì ạch. Để giải quyết vấn đề đọc ghi nhanh trên các ổ lưu trữ bên ngoài – nơi có thể mở rộng dung lượng bao la - các nhà sản xuất đã tạo ra các ổ cứng gắn ngoài SSD.

Vậy, giải pháp cho các chuyên gia văn phòng bận rộn và những nhà thiết kế hoặc chỉ là các nhân sự cần một thư viện digital đồ sộ, tốc độ truy cập thật nhanh, ổ cứng gắn ngoài SSD KE35 của Kingmax chính là câu trả lời.

Và đây là 6 lý do phải sở hữu ổ cứng SSD gắn ngoài KE35 của Kingmax:

Thương hiệu tin cậy: Dữ liệu vốn là tài nguyên quan trọng nhất. Thông tin bị mất khi lưu trên ổ lỗi là vấn đề cần phải loại trừ. Kingmax là thương hiệu được chuyên gia “khuyên dùng”. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển, KINGMAX đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong các triển lãm và cuộc thi trên toàn cầu trong lĩnh vực bộ nhớ và thiết bị lưu trữ hiệu năng cao.

Phong phú: KE35 của Kingmax có nhiều loại cho người dùng lựa chọn: từ 250GB, 500GB đến 1TB

Tốc độ đọc ghi cao: Ổ cứng đạt được tốc độ đọc tuần tự lên tới 1000MB/s và tốc độ ghi tuần tự lên tới 800MB/s. Khởi động hệ thống cực nhanh, phản hồi ứng dụng cũng như game trơn tru. Đây là ưu điểm nổi bật của các dòng sản phẩm Kingmax

Kích thước siêu xinh xắn: Siêu phẩm KE35 SSD của Kingmax có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay em bé: dài 7.2cm * rộng 4.6cm * dày 1.1cm với trọng lượng chỉ 25 gam

Ổ KE35 SSD chạy được trên mọi hệ điều hành hiện nay, từ Windows cho đến các phiên bản Linux hay Mac, kể cả OS và Android

Chuẩn kết nối USB Type C, thuận tiện cho mọi máy tính từ để bàn đến laptop, máy điện thoại hay máy chơi game như PS 4

  1.  

Công ty Thương mại Quốc tế Thủy Linh tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Kingmax chính hãng tại khu vực phía Bắc. Thủy Linh là đơn vị đầu tiên và vẫn duy trì đến nay chế độ bảo hành 1 đổi 1 liên tục và hoàn mới thời gian bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu Kingmax "nói không với sửa chữa". Sản phẩm đủ tiêu chuẩn bảo hành sẽ được đổi trực tiếp một sản phẩm mới, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ sửa chữa. Sản phẩm được đổi là sản phẩm mới, nguyên hộp chứ không phải sản phẩm chuyên trả bảo hành như thông thường.

Từ nay đến cuối năm 2021, khách hàng khi mua sản phẩm KINGMAX được phân phối chính hãng bời NPP Thủy Linh, đặc biệt mua SSD KE35 của Kingmax, ngoài mức giá cực ưu đãi, sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, tương đương tổng thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Có thể bạn quan tâm