BIDV tung gói vay 170.000 tỷ lãi suất hấp dẫn cho cá nhân

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vồn tiêu dùng và phục vụ sản xuất kinh doanh, từ nay đến hết 31/12/2023, BIDV triển khai nhiều gói vay vốn với lãi suất vay hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân.

BIDV triển khai gói tín dụng trung dài hạn với quy mô 100.000 tỷ đồng lãi suất chỉ từ 9,5%/năm cho các khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, mua ô tô hoặc vay sản xuất kinh doanh...

Gói vay ưu đãi trung dài hạn quy mô 100.000 tỷ đồng

Theo đó, các khách hàng đổ lương qua tài khoản mở tại BIDV hoặc khách hàng đăng ký vay, giải ngân thành công qua ứng dụng BIDV Home sẽ nhận được lãi suất vay chỉ từ 9,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải nhân lần đầu hoặc chỉ từ 10%/năm trong 18 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Ngoài ra, các khách hàng cá nhân vay vốn tại BIDV mua nhà ở tại các Dự án của Vinhomes sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 9%/năm.

Bidv tung gói vay 170.000 tỷ lãi suất hấp dẫn cho cá nhân

Khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Gói vay ưu đãi ngắn hạn quy mô 70.000 tỷ đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh của khách hàng trong năm 2023 với các kỳ hạn dưới 12 tháng, BIDV triển khai gói vay sản xuất kinh doanh mới với quy mô lên đến 70.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 7%/năm gồm:

Gói vay 20.000 tỷ đồng phục sản xuất kinh doanh “thuộc lĩnh vực xanh”

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân BIDV có nhu cầu vay vốn trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP)

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF)

+ Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000)

+ Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017)

+ Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001

+ Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc Nhãn môi trường theo TCVN ISO/TS 14027

+ Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia ký thoả thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam.

Tham gia gói vay phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực xanh, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng; hoặc từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Bidv tung gói vay 170.000 tỷ lãi suất hấp dẫn cho cá nhân

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi hết quy mô gói tín dụng.

Gói vay ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh dành cho mọi khách hàng

BIDV triển khai Gói vay vốn ưu đãi quy mô 50.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực, từ nay đến hết 31/05/2023 (hoặc đến khi hết quy mô gói).

Lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt như sau: chỉ từ 7.5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng và từ 8.5%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Ngoài các gói vay ưu đãi nêu trên, khách hàng có thể “Vay cầm cố online” từ tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức lên đến 3 tỷ đồng/khách hàng.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Hơn 140 triệu quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost bị ế

Hơn 140 triệu quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost bị ế

Buổi xác định kết quả thỏa thuận trực tiếp quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost vào ngày 20/9/2023 đã không diễn ra không có nhà đầu tư đăng ký tham gia thỏa thuận trực tiếp hơn 140,5 triệu quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost...

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.

Lãi suất cho vay mua nhà tại TPBank từ 6,9%/năm

Lãi suất cho vay mua nhà tại TPBank từ 6,9%/năm

Trong làn sóng giảm chi phí vốn cho người dân và doanh nghiệp, TPBank công bố giảm lãi suất toàn bộ khoản vay mới và hiện hữu, đặc biệt lãi suất cho vay lĩnh vực bất động sản xuống từ 6,9%/năm...