Cần chuẩn bị thế nào để kinh doanh thành công thời "hậu Covid-19"?

Cần chuẩn bị thế nào để kinh doanh thành công thời

Thông qua sản xuất những video truyền thông trên các trang mạng xã hội một cách chất lượng, doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả để nhanh chóng khắc phục thiệt hại và thành công trong kinh doanh sau mùa dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế cũng như tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Làm sao để tái sản xuất kinh doanh, tái định vị thương hiệu và tăng cường thu hút khách hàng sau thời điểm này là điều được mọi doanh nghiệp quan tâm.

Để làm được điều này, các doanh nghiệp cần chuẩn bị một kịch bản hành động tốt để ngay lập tức quay trở lại kinh doanh sau khi đại dịch qua đi. Một trong những cách thu hút khách hàng đó là xây dựng kế hoạch truyền thông mạng xã hội qua các kênh như Youtube, Lotus, Zalo, Facebook...

Workshop online “Thu hút khách hàng bằng video trực tuyến” là một hoạt động của Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, dưới sự bảo trợ của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA) và Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (ECOMVIET), được xây dựng trong bối cảnh nhà nước hạn chế tập trung đông người, khuyến khích học và làm việc từ xa.

Quảng cáo

Workshop tập trung vào các chủ đề: Chia sẻ câu chuyện của bạn thông qua video; Tạo ra video hay và được nhiều người yêu thích; Nắm được kỹ thuật cơ bản để tạo và sử dụng kênh YouTube và có sự tham dự của những khách mời có tầm ảnh hưởng và thành công trong lĩnh vực xây dựng kênh YouTube thành công và sản xuất những video thu hút hàng triệu người xem để mang đến những kiến thức và trải nghiệm chân thực nhất. 

Dự kiến, chương trình được tổ chức vào 15:00, ngày 7/4/2020, phát trực tuyến trên Kênh YouTube “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”:

https://www.youtube.com/channel/UCWVMQ6Cxim1eCFIeSXajj9g

Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là một sáng kiến của Google, ra đời từ 2018, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương. 

Chương trình đã đào tạo hơn 140,000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, sinh viên, chuyên viên khắp cả nước qua hình thức tổ chức học tại trung tâm, các lớp học di động và trên các chuyến xe buýt kỹ thuật số (Digital Bus).

Chươnng trình tổ chức Chuỗi Lớp học Trực Tuyến hoàn toàn miễn phí với các chủ đề liên quan tới kỹ năng số, kỹ năng kinh doanh nhằm giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao chuyên môn và kỹ năng số.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nối thành công từ năm 2021, cuộc thi thiết kế bao bì SCGP Packaging Speak Out 2022 - Việt Nam đã chính thức khởi động và mở cổng đăng ký từ ngày 01/08 đến 30/09/2022.

Thứ ba, 23/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia