Cập nhật mới nhất lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bac A Bank tháng 7/2023

Theo khảo sát tại ngày 10/7, ngân hàng Bac A Bank tiếp tục có động thái điều chỉnh giảm lãi suất tiết kiệm tại nhiều kỳ hạn với mức giảm từ 0,25 đến 0,4 điểm phần trăm…

Theo ghi nhận mới nhất, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (Bac A Bank) có động thái điều chỉnh giảm 0,25 - 0,4 điểm phần trăm lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hạn mức gửi dưới 1 tỷ đồng tại nhiều kỳ hạn, nhận lãi cuối kỳ.

Cụ thể, đối với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, Bac A Bank niêm yết mức lãi suất là 4,75%/năm, giảm 0,25 điểm phần trăm so với cùng kỳ tháng trước. Tương tự, 7,25%/năm là mức lãi suất được áp dụng cho kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng, cùng ghi nhận giảm 0,25 điểm phần trăm so với tháng trước. Mức lãi suất được triển khai cho kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng là 7,35%/năm, cũng giảm 0,25 điểm phần trăm.

Cùng thời điểm khảo sát, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bac A Bank tại kỳ hạn 12 tháng ở mức 7,4%/năm, giảm 0,2 điểm phần trăm. Các kỳ hạn từ 13 tháng và 15 tháng được ấn định mức lãi suất là 7,45%/năm, thấp hơn 0,35 điểm phần trăm so với ghi nhận đầu tháng 6.

Sau khi giảm thêm 0,4 điểm phần trăm, các kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng được ấn định mức lãi suất là 7,5%/năm. Đây cũng là mức lãi suất huy động cao nhất trong các kỳ hạn áp dụng cho hạn mức tiền gửi dưới 1 tỷ đồng.

Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hạn mức gửi dưới 1 tỷ đồng tại Bac A Bank
Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hạn mức gửi dưới 1 tỷ đồng tại Bac A Bank

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức trả lãi khác như: Lĩnh lãi hàng tháng (4,7%/năm - 7,25%/năm) và Lĩnh lãi hàng quý (7,1%/năm - 7,3%/năm). Khảo sát cho thấy, lãi suất tiết kiệm cũng giảm ở nhiều kỳ hạn trong tháng này.

Cũng trong tháng này, lãi suất tiết kiệm được triển khai cho hạn mức trên 1 tỷ nằm cũng được điều chỉnh giảm ở nhiều kỳ hạn. Theo đó, khung lãi suất tiết kiệm cho hạn mức trên 1 tỷ, trả lãi cuối kỳ dao động trong khoảng 4,75%/năm – 7,7%/năm, cũng giảm 0,25 - 0,4 điểm phần trăm trong tháng này.

Đáng chú ý, ngân hàng Bac A Bank ấn định mức lãi suất tiết kiệm cho kỳ hạn gửi từ 18 tháng trở lên là 7,7%/năm, cao nhất trong các kỳ hạn gửi, sau khi giảm tới 0,4 điểm phần trăm.

So với lần phát hành gần nhất, lãi suất huy động dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền ở kỳ hạn dưới 1 tháng được duy trì ổn định ở mức 0,5%/năm.

Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hạn mức gửi trên 1 tỷ đồng tại Bac A Bank
Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hạn mức gửi trên 1 tỷ đồng tại Bac A Bank

Cũng tại hạn mức tiền gửi trên 1 tỷ, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình các hình thức trả lãi khác như: Lãi hàng tháng (4,7 - 7,45%/năm) và lãi hàng quý (7,3 - 7,5%/năm).

Xem thêm

Lãi suất huy động ngân hàng Eximbank tháng 7/2023: Cao nhất 7,5%/năm

Lãi suất huy động ngân hàng Eximbank tháng 7/2023: Cao nhất 7,5%/năm

Theo khảo sát vào đầu tháng 7, biểu lãi suất huy động tại ngân hàng Eximbank đã được điều chỉnh theo cả hai xu hướng tăng và giảm tại một vài kỳ hạn. Hiện tại, các khoản tiền gửi kỳ hạn 15 – 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ đang giữ mức lãi suất cao nhất là 7,5%/năm...

Có thể bạn quan tâm

Hơn 140 triệu quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost bị ế

Hơn 140 triệu quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost bị ế

Buổi xác định kết quả thỏa thuận trực tiếp quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost vào ngày 20/9/2023 đã không diễn ra không có nhà đầu tư đăng ký tham gia thỏa thuận trực tiếp hơn 140,5 triệu quyền mua cổ phiếu LPB của VNPost...

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.

Lãi suất cho vay mua nhà tại TPBank từ 6,9%/năm

Lãi suất cho vay mua nhà tại TPBank từ 6,9%/năm

Trong làn sóng giảm chi phí vốn cho người dân và doanh nghiệp, TPBank công bố giảm lãi suất toàn bộ khoản vay mới và hiện hữu, đặc biệt lãi suất cho vay lĩnh vực bất động sản xuống từ 6,9%/năm...