Korean Air triển khai đường bay thẳng tới Phú Quốc

Tại Việt Nam, Phú Quốc là điểm đến thứ năm của Korean Air, sau Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang (Khánh Hòa)…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Korean Air triển khai đường bay thẳng tới Phú Quốc

Hãng hàng không Korean Air cho biết, chuyến bay đầu tiên của hãng cất cánh từ Seoul Incheon đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Phú Quốc vào tối chủ nhật 26/11 bằng tàu bay Airbus A330-300, gồm 284 chỗ với 24 ghế hạng thương gia (Prestige Class) và 260 ghế hạng phổ thông.

Các chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày vào lúc 15h45 (giờ địa phương) từ Seoul Incheon và đến Phú Quốc vào 19h50. Chiều ngược lại từ Phú Quốc sẽ khởi hành lúc 21h20 và đến sân bay Seoul Incheon vào 4h50 sáng hôm sau (giờ địa phương).

Du khách từ Việt Nam cũng có thể quá cảnh thuận tiện tại Nhà ga số 2 tại sân bay Incheon để nối chuyến trên mạng bay rộng khắp của Korean Air, chẳng hạn tới 13 điểm đến ở Bắc Mỹ và 9 điểm đến ở Nhật Bản.

Hiện Việt Nam là điểm đến ưa thích hàng đầu của du khách Hàn Quốc. Chính vì thế, quốc gia này liên tiếp đứng đầu các thị trường có lượng khách đến Việt Nam đông nhất. Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, tính từ tháng 1 tới tháng 9 năm 2023, đã có 2,58 triệu lượt khách Hàn Quốc tới Việt Nam.

Một trong những điểm đến tại Việt Nam mà du khách Hàn Quốc ưa thích là Phú Quốc, nơi còn được biết đến với tên gọi Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam và là khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận.

Korean-Air-2.jpg
Đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách Hàn Quốc khi đến Việt Nam

Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển cát trắng hoang sơ và những khu rừng xanh mát. Với các hoạt động biển đa dạng cùng sức hấp dẫn từ công viên quốc gia và các khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình, Đảo Ngọc là thiên đường quanh năm cho những người thích tắm nắng, và tháng 11 là khởi điểm của mùa khô ở đây.

"Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với các du khách Hàn Quốc, đặc biệt vào mùa đông”, ông Kyeyong Kim, Giám đốc Quốc gia Việt Nam của Korean Air cho biết và nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ phát triển tiềm năng du lịch Việt Nam với việc cung cấp dịch vụ hàng không thuận tiện cho các hành khách quốc tế muốn tới thăm điểm đến đặc biệt này”.

Có thể bạn quan tâm