Lãi suất tiền gửi ngân hàng Agribank tiếp tục không thay đổi trong tháng 2/2023

Bước sang tháng 2, ngân hàng Agribank tiếp tục duy trì biểu lãi suất tiền gửi như cũ đối với cả hai đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trong tháng này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục giữ nguyên biểu lãi suất tiền gửi ổn định trong khoảng 4,9 - 7,4%/năm cho kỳ hạn từ 1 - 24 tháng cho nhóm khách hàng cá nhân.

lãi suất agribank
Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Agribank tháng 2/2023

Cụ thể, ở kỳ hạn từ 1 - 2 tháng được ấn định với lãi suất là 4,9%/năm. Còn tại kỳ hạn từ 3 - 5 tháng, khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng này sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm không đổi là 5,4%/năm. Tại kỳ hạn từ 6 - 11 tháng các khoản tiết kiệm đang được áp dụng lãi suất ngân hàng Agribank là 6,1%/năm.

Mức lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng cá nhân hiện đang là 7,4%/năm, triển khai cho các kỳ hạn từ 12 - 24 tháng. Đây đồng thời cũng là ngưỡng lãi suất cao nhất của ngân hàng Agribank tại thời điểm khảo sát.

Lãi suất ngân hàng áp dụng cho tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán khá thấp là 0,5%/năm.

Trong tháng này, lãi suất ngân hàng Agribank cũng không có điều chỉnh mới với khách hàng thuộc phân khúc tổ chức, doanh nghiệp. Hiện, phạm vi lãi suất được ghi nhận trong khoảng 4,6 - 6,2%/năm, lãi cuối kỳ.

lãi suất Agribank
Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng Agribank tháng 2/2023

Theo đó, 4,6%/năm là mức lãi suất được ngân hàng Agribank duy trì tại kỳ hạn từ 1 - 2 tháng. Tại kỳ hạn 3 - 5 tháng, các khoản tiết kiệm sẽ được ấn định chung một mức lãi suất huy động vốn là 5,1%/năm.

Nếu khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 6 – 11 tháng sẽ được nhận lãi là 5,8%/năm. Đối với những kỳ hạn dài hơn từ 12 - 24 tháng, ngân hàng Agribank hiện đang triển khai mức lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng doanh nghiệp là 6,2%/năm.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi thanh toán của khách hàng doanh nghiệp cùng được triển khai ở mức 0,5%/năm.

Có thể bạn quan tâm