Lanxess giới thiệu công nghệ tiệt trùng lạnh Velcorin tại FI Asia 2022

Công ty hóa chất chuyên dụng Lanxess sẽ giới thiệu Velcorin - công nghệ tiệt trùng lạnh đồ uống diễn ra từ 5-7/10 trong triển lãm Food Ingredients Asia 2022 tại Bangkok, nơi hội tụ các thương hiệu thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Đông Nam Á.

LANXESS giới thiệu công nghệ tiệt trùng lạnh Velcorin tại triển lãm Food Ingredients Asia2022 đang diễn ra từ ngày 5-7/10/2022 tại Bangkok (QSNCC Hall 1, gian hàng Q45)

Velcorin được sử dụng như một chất ổn định trong nhiều loại đồ uống như nước ngọt có ga, trà hòa tan, nước trái cây, đồ uống thể thao, bia, nước trái cây lên men và rượu. Những cải tiến được trình bày bao gồm đơn vị định lượng Velcorin DT Motion thế hệ mới, đảm bảo bổ sung chất tiệt trùng lạnh có độ chính xác cao cho các sản phẩm đồ uống, cũng như công nghệ vỏ chai ruột tráng nhôm mới được phát triển đặc biệt để lưu trữ và vận chuyển Vecorin. Công nghệ này có thể được ứng dụng rộng rãi như một loại bao bì chống vỡ và dễ dàng tái chế trong tương lai.

Quảng cáo

Việc sử dụng Velcorin sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng khi chuyển từ chiết rót nóng (hot filling) hoặc thanh trùng đường hầm (tunnel pasteurization) sang chiết rót lạnh, nhờ đó đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của mình. Ngoài ra, các nhà sản xuất có thể sử dụng các chai PET có độ dày thành chai thấp hơn so với việc chiết rót nóng, vốn không thích hợp để sử dụng chai PET.

Để hiện thực hóa cam kết này, Lanxess vận hành hai phòng thí nghiệm chuyên về công nghệ ứng dụng, với các thiết bị phân tích hóa học và vi sinh hiện đại nhất. Hai phòng thí nghiệm sẽ thực hiện các thử nghiệm chiết rót quy mô từ nhỏ đến lớn, cũng như hỗ trợ về các vấn đề pháp lý trong danh mục đầu tư.

Lanxess cũng giới thiệu công nghệ bao bì mới nhất của mình dành cho Velcorin tại Food Materials Asia. Các chai ruột tráng nhôm được phát triển đặc biệt để lưu trữ và vận chuyển Velcorin sẽ thay thế các chai thủy tinh được sử dụng cho đến nay. Bao bì mới không chỉ tăng thời hạn sử dụng của Velcorin từ 12 lên 18 tháng mà còn được chấp thuận vận chuyển bằng đường hàng không - hai lợi ích chính trong thời đại tắc nghẽn chuỗi logistics toàn cầu hiện nay.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 8/12, CJEU khẳng định công ty Google của Tập đoàn Alphabet phải xóa dữ liệu khỏi các kết quả tìm kiếm trực tuyến nếu người dùng có thể chứng minh dữ liệu đó không chính xác.

Thứ sáu, 09/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia