Mua máy tính cuối năm, nên chọn ổ cứng loại nào?

Ổ cứng Seagate hiệu BarraCuda dung lượng từ 2TB trở lên là ứng cử viên sáng giá.

TLC

Sự an toàn và tốc độ truy cập dữ liệu đang là một trong những ưu tiên cao nhất. Dù là thương gia, viên chức hay sinh viên... thì đều có nhu cầu dùng máy tính cả. Mọi người sử dụng máy tính đều mong muốn có một chiếc máy tính với dung lượng ổ cứng lớn, bền bỉ. Nếu tốc độ nhanh và độ an toàn cao thì vô cùng lý tưởng. Và ổ cứng Seagate, đặc biệt là dòng Barracuda đáp ứng đủ mọi yêu cầu kể trên. Chưa cần đến dòng Seagate Barracuda Pro, làm giới lãnh đạo và thương gia luôn yên tâm. Chỉ riêng Barracuda 2TB đã có thể làm hài lòng những người dùng khó tính nhất, dù là Game thủ chuyên đấu eSport hay các quản trị tài chính luôn căng mắt với các bảng tính số liệu.

“Đứng ở góc độ an toàn dữ liệu, cùng với chức năng Self-Encrypting và Authentication Key, ổ cứng có chức năng tự động mã hóa và giải mã dữ liệu, giúp cho người dùng dễ dàng bảo vệ dữ liệu của mình”, Ông Bùi Bằng Hoàn - Giám đốc Sales, TLC nhấn mạnh.

Trong thị trường miên man các loại ổ cứng hiện nay, lựa chọn được một thương hiệu đạt yêu cầu “nhanh, bền, rẻ” sẽ là ưu tiên lớn nhất của người tiêu dùng. Seagate được lòng người sử dụng khó tính nói chung và trong đợt khuyến mại cuối năm bởi những yếu tố sau:

Quảng cáo

Seagate là tập đoàn sản xuất thiết bị lưu trữ và ổ cứng danh tiếng toàn cầu, đứng trong Top đầu những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống công nghệ, được các doanh nghiệp toàn cầu đề cử, với nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng công nghệ liên tục trong nhiều thập niên. 

Ổ cứng Seagate BarraCuda, BarraCuda Pro là dòng ổ cứng được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và hiệu năng bởi các chuyên gia công nghệ và liên tục được cập nhật các sáng kiến và phát minh công nghệ mới nhất để có thể lưu trữ dữ liệu an toàn hơn, tối ưu hơn. Series mới nhất của Seagate BarraCuda được nâng cấp bộ nhớ Cache từ 64MB lên tới 256MB, giúp gia tăng hiệu năng hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động để truy cập và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn nữa. Ổ cứng Seagate BarraCuda có thời hạn bảo hành 2 năm, BarraCuda Pro có thời hạn bảo hành 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ.

Cụ thể hơn, nếu sử dụng PC thì lựa chọn BarraCuda là chuẩn xác nhất. BarraCuda có nhiều loại dung lượng lưu trữ, lớn nhất là 14TB. BarraCuda có tốc độ ưu việt của một SSD, có thể lên đến 7200 vòng quay/phút. Khi mua BarraCuda thuộc dòng HDD, bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”, người dùng có thể lựa chọn các dung lượng từ 500GB- 8TB đối với ổ 3.5” và 500GB -5TB với ổ 2.5” tùy thuộc nhu cầu sử dụng.

BarraCuda Pro là dòng chuyên biệt cho các chuyên gia sáng tạo, game thủ cần cấu hình cao, dung lượng lưu trữ lớn và hoạt động ổn định 24/7 với dung lượng lên đến 14TB với thời gian bảo hành lên tới 5 năm. Khách hàng có thể lựa chọn 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5” hoặc BarraCuda 510 SSD (Chuẩn M.2 2280) cho nhu cầu nâng cấp. Cả 2 phiên bản đều mang đến sự tin cậy về chất lượng với thời gian bảo hành lên đến 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ.

Từ 15/11/2019 đến hết 31/12/2019 hoặc khi hết quà tặng, mua SeaGate các ổ cứng dòng BarraCuda, BarraCuda Pro có dung lượng từ 2TB do TLC phân phối không chỉ nhận được khuyến mại thông thường của đại lý, mà còn nhận ngay thêm quà tặng là thẻ VinID trị giá 100.000đ.

Ông Đức Hoàng, một chuyên gia công nghệ uy tín chia sẻ, "Trong thời đại ưu tiên dữ liệu hiện nay, ổ cứng cần phải có dung lượng rất lớn. Chương trình khuyến mại mua 1 được 3 của Seagate cho dòng Barracuda, giúp khách hàng có thể sở hữu dung lượng 2TB, gấp đôi ổ cứng 1TB thông thường với giá tiền không đổi, kèm thêm quà tặng”.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia