Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giảm lãi suất vay 1,5%/năm

Tiếp nối đợt giảm lãi suất cho vay, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai chương trình giảm lãi suất đến 1,5%/năm và miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng vay kinh doanh khi duy trì nguồn tiền trong tài khoản thanh toán.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cho biết, việc giảm lãi suất nhằm mục đích tạo sự thuận lợi trong việc bổ sung nguồn vốn sản xuất kinh doanh và tối ưu chi phí vay cho khách hàng trong mùa cao điểm cuối năm,

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) không chỉ ưu đãi về lãi suất và phí trả nợ trước hạn mà còn hỗ trợ khách hàng thủ tục vay đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng, hạn mức tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn.

Theo đó, chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 30/06/2023. Khách hàng chỉ cần duy trì tỷ lệ số dư tài khoản thanh toán trung bình 3 tháng gần nhất trên số tiền giải ngân từ 2,5% là có thể được giảm đến 1,5% lãi vay. Đồng thời được miễn phí trả nợ trước hạn.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB)
Sau 1 thời gian tăng nóng, các ngân hàng đã rục rịch giảm lãi suất cho vay, bắt đầu tư Vietcombank đến HDBank và giờ đây là ACB, Agribank và ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Bên cạnh chương trình giảm lãi vay, ngân hàng Quốc Tế (VIB) cũng vừa chính thức tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn lên mức tối đa 1%/năm từ ngày 29/11/2022 đồng thời áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán.

Khách hàng cá nhân của ngân hàng Quốc Tế (VIB) có số dư cuối ngày trên tài khoản thanh toán từ 50 đến 500 triệu sẽ được hưởng mức lãi suất 0,25%/năm. Số dư cuối ngày trên 500 triệu đến 1 tỷ sẽ được hưởng mức lãi suất 0,5%/năm, số dư cuối ngày trên 1 tỷ sẽ được hưởng mức lãi suất tối đa lên đến 1%/năm.

Trước đó, ngân hàng ACB cũng có thông báo giảm lãi vay, chuẩn bị sẵn sàng hạn mức tín dụng và các ưu đãi về phí hỗ trợ giúp khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Áp dụng từ ngày 6/12 đến hết tháng 1/2023.

Như vậy, sau 1 thời gian tăng nóng, các ngân hàng đã rục rịch giảm lãi suất cho vay, bắt đầu tư Vietcombank đến HDBank và giờ đây là ACB, Agribank và ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Có thể bạn quan tâm