Những cải tiến công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh

Những cải tiến mới liên quan đến kết nối mạng, bảo mật và ứng dụng phác thảo chiến lược của Cisco nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những thách thức công nghệ khó khăn nhất.

Cisco - công ty về mạng doanh nghiệp và bảo mật vừa chia sẻ về các loại hình công nghệ và cải tiến sản phẩm mới tại Cisco Live trong danh mục kết nối mạng, bảo mật và ứng dụng tối ưu hóa.

Ông Chuck Robbins, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cisco chia sẻ: “Cisco rất vui mừng khi giới thiệu đến quý khách hàng cải tiến mang tính đột phá và một loạt các tính năng mới thuộc danh mục đầu tư của chúng tôi trong năm nay tại Cisco Live. Cho dù là bảo mật, kết nối, ứng dụng hay tính bền vững, Cisco luôn là lựa chọn của các đối tác cho quá trình chuyển đổi và thích nghi.”

Những cải tiến công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh
Ông Chuck Robbins – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cisco

Theo báo cáo trạng thái đổi mới toàn cầu của Cisco, 85% chuyên gia CNTT cho biết họ đề cao tính đơn giản trong hệ thống CNTT của mình. Các công nghệ mới được công bố tại Cisco Live nêu bật cam kết của Cisco trong công tác đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và góp phần thúc đẩy phát triển một tương lai toàn diện cho tất cả mọi người.

Hiện Cisco đang thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa CNTT, công bố tầm nhìn của mình đối với Cisco Networking Cloud, một trải nghiệm nền tảng quản lý tích hợp cho cả mô hình vận hành tại chỗ và đám mây. Trải nghiệm CNTT được đơn giản hóa có tác động đến sự hài lòng của doanh nghiệp, khả năng giữ chân nhân viên và sự khác biệt trong cạnh tranh. Với tính năng tự động hóa dựa trên ứng dụng đám mây, hiểu biết phong phú về mạng và đổi mới thông qua hệ sinh thái đối tác của mình, Cisco Networking Cloud sẽ đẩy nhanh việc cung cấp trải nghiệm thống nhất và thúc đẩy phản hồi kinh doanh có thể đo lường được.

Những cải tiến mới được công bố tại Cisco Live bao gồm tính năng đăng nhập một lần (SSO), kho lưu trữ/trao đổi khóa API, điều hướng đa nền tảng, đảm bảo mạng lưới mở rộng với Cisco ThousandEyes, giám sát đám mây cho thiết bị Catalyst, giải pháp năng lượng bền vững cho trung tâm dữ liệu… Với bộ chuyển mạch linh hoạt Cisco Catalyst, Cisco cũng đang hỗ trợ doanh nghiệp triển khai đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của mình, nâng cao khả năng hiển thị mức tiêu thụ năng lượng và điện năng của trung tâm dữ liệu cũng như các bản thiết kế trung tâm dữ liệu AI mới, để cải thiện hiệu suất và khả năng hiển thị đối với các nhà mạng.

Với giải pháp Secure Service Edge (SSE), Cisco Secure Access, đây là giải pháp nhằm mang lại trải nghiệm làm việc kết hợp vượt trội và đơn giản hóa đáng kể việc truy cập ở mọi vị trí, mọi thiết bị và trên mọi ứng dụng. Những điểm nổi bật của Cisco Secure Access bao gồm: Trải nghiệm truy cập chung: Cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để truy cập tất cả các ứng dụng và tài liệu bằng cách điều hướng lưu lượng truy cập đến các trang riêng tư và công cộng một cách thông minh và an toàn mà không cần sự can thiệp của người dùng cuối. Bảng điều khiển được quản lý trên đám mây: Đơn giản hóa các hoạt động bảo mật bằng cách hội tụ nhiều chức năng thành một giải pháp dễ sử dụng để bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm chi phí và môi trường CNTT linh hoạt. Phát hiện và phản hồi nhanh hơn: Cung cấp phân tích để tăng tốc độ điều tra và hỗ trợ bởi Cisco Talos - trí tuệ nhân tạo phát hiện mối đe dọa để phát hiện và ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.

Cuối cùng, Cisco ra mắt tảng đám mây bảo mật Cisco Multicloud Defense, thiết bị Cisco Secure Firewall 4200 Series và phần mềm 7.4, cũng như các cải tiến bảo mật ứng dụng đám mây gốc trong Panoptica. Tất cả các cải tiến mới nhất của Cisco đều có tính năng bảo vệ cơ sở hạ tầng kết hợp và đa đám mây.

Ngoài ra Cisco cũng ra mắt nền tảng Full-Stack Observability (khả năng giám sát toàn bộ kiến trúc) nhằm thúc đẩy doanh nghiệp số phát triển thông minh hơn. Đây là giải pháp không phụ thuộc vào nhà cung cấp nhằm khai thác sức mạnh của toàn bộ danh mục đầu tư của doanh nghiệp, đồng thời đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược tăng tốc FSO của Cisco. FSO cung cấp thông tin chi tiết theo ngữ cảnh, tương quan và có tính dự đoán, cho phép doanh nghiệp giải quyết vấn đề nhanh hơn và tối ưu hóa trải nghiệm, cũng như giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Nền tảng FSO của Cisco tập trung vào OpenTelemetry và được neo vào Metrics (số liệu), Events (sự kiện), Logs (nhật ký) và Traces (dấu vết) (MELT), cho phép các doanh nghiệp thu thập và phân tích liền mạch dữ liệu MELT do bất kỳ nguồn nào tạo ra. Nền tảng FSO của Cisco cũng được thiết kế như một nền tảng thống nhất có thể mở rộng, cho phép các nhà phát triển xây dựng các giải pháp giám sát của riêng họ, thiết lập một hệ sinh thái khách hàng và đối tác.

Giải pháp được cung cấp trên Nền tảng FSO của Cisco là Cloud Native Application Observability (khả năng giám sát ứng dụng gốc trên nền tảng đám mây) giúp khách hàng đạt được phản hồi kinh doanh, đưa ra các quyết định phù hợp liên quan đến trải nghiệm số, đảm bảo hiệu suất phù hợp với kỳ vọng của người dùng cuối, ưu tiên và giảm rủi ro trong khi vẫn đảm bảo khối lượng công việc…

Có thể bạn quan tâm