Sabeco bổ nhiệm nguyên giám đốc thương hiệu Heineken làm Phó tổng giám đốc

Bà Venus Teoh, nguyên giám đốc thương hiệu quốc tế Tiger beer sẽ làm Phó Tổng giám đốc phụ trách marketing Tổng công ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) từ 01/04/2021.
Sabeco bổ nhiệm nguyên giám đốc thương hiệu Heineken làm Phó tổng giám đốc

Theo Linkedin cá nhân, bà Teoh gia nhập vào Heineken từ năm 2003 và trước khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng phụ trách marketing tại Sabeco, bà Teoh là giám đốc thương hiệu quốc tế Tiger beer (thuộc Heineken) từ tháng 04/2018 đến tháng 04/2020. 

Còn thông cáo của Sabeco, trong quá trình công tác ở các vai trò trước đây, bà Teoh đã dần quen thuộc với ngành công nghiệp bia của Việt Nam. 

Điều này là một yếu tố thiết yếu trong việc giúp Sabeco đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bia trong nước, đồng thời tăng cường kết nối thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.

Như vậy, bà Venus Teoh được bổ nhiệm nhằm thay thế vị trí ông Hoàng Đạo Hiệp đã có đơn từ nhiệm vào tháng 01/2021, sau 2 năm 2 tháng tại vị.

Trước khi gia nhập Sabeco, ông Hiệp từng là Giám đốc marketing khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Carlsberg, Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi.

Có thể bạn quan tâm