TP.HCM lập 3 tổ công tác đặc biệt hỗ trợ phòng chống dịch tại các khu công nghiệp

TP.HCM lập 3 tổ công tác đặc biệt hỗ trợ phòng chống dịch tại các khu công nghiệp

Chiều 29/6, UBND TP.HCM đã ban hành Văn bản số 2160 về việc thành lập 03 Tổ công tác đặc biệt hỗ trợ phòng chống dịch tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao.

Cụ thể, UBND Thành phố chỉ đạo lập 03 tổ công tác đặc biệt phòng, chống dịch Covid-19 để hỗ trợ Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao trên địa bàn và Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung trong việc tổ chức triển khai các hoạt động phòng, chống dịch thuộc khu vực mình quản lý.

Thành phần Tổ Công tác bao gồm Sở Y tế là Tổ trưởng, chịu trách nhiệm chung về hoạt động của Tổ công tác và chịu trách nhiệm chính về chuyên môn phòng, chống dịch bệnh.

Quảng cáo

Thành Đoàn là Tổ phó chịu trách nhiệm huy động lực lượng hỗ trợ cho Tổ Công tác.

Các thành viên khác của Tổ công tác gồm cán bộ Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố, sinh viên các trường Đại học Y trên địa bàn và lực lượng đoàn viên, thanh niên.

UBND Thành phố giao Sở Y tế, Thành Đoàn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật triển khai đảm bảo hoạt động của Tổ Công tác; tăng cường lực lượng dự phòng theo yêu cầu của Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao trên địa bàn và Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung để thực hiện các công tác phòng, chống dịch.

Ban Quản lý các đơn vị nêu trên cũng phải đảm bảo các điều kiện cho hoạt động của Tổ Công tác; điều phối hoạt động của Tổ Công tác để hỗ trợ cho hoạt động phòng, chống dịch của khu vực quản lý theo quy định và kế hoạch đã đề ra.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Giao thông Vận tải cho biết, việc VEC đề xuất đầu tư với quy mô 8 làn xe (đoạn từ nút giao Vành đai 3 đến nút giao với đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu) là chưa phù hợp với Quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Thứ tư, 28/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia