Vingroup hỗ trợ ngành y tế số tiền tương đương 4 triệu liều vaccine

Vingroup hỗ trợ ngành y tế số tiền tương đương 4 triệu liều vaccine

Ngày 21/5, ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã thay mặt tập đoàn trao số tiền tương đương 4 triệu liều vaccine cho đại diện của Bộ Y tế.

Đây là một hoạt động nối tiếp các hoạt động của tập đoàn Vingroup trong việc hỗ trợ ngành y tế chống lại đại dịch Covid 19 đang tàn phá toàn cầu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới Việt Nam.

Quảng cáo

Trước đó, Vingroup đã tài trợ 20 tỷ đồng để nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc xin phòng ngừa Covid-19 “Made in Vietnam” COVIVAC cho Viện vắc xin và Sinh phẩm y tế (IVAC) trực thuộc Bộ Y tế sản xuất.

Tính trong năm 2020, từ khi dịch Covid 19 xuất hiện tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup cũng là một trong những đơn vị đi đầu tích cực tham gia vào công cuộc chống dịch của Chính phủ như: Tài trợ dự án sản xuất máy thở, hỗ trợ các gói trang thiết bị y tế, máy và hóa chất xét nghiệm virus SARS-CoV-2; tài trợ cho 3 dự án nghiên cứu ứng phó nhanh với dịch Covid-19; tri ân các bác sĩ tuyến đầu chống dịch... với số tiền lên tới trên 1.277 tỷ đồng.

Tại lễ tiếp nhận, ông Lê Khắc Hiệp cho biết sự ủng hộ, sát cánh với ngành y tế là trách nhiệm của toàn tập đoàn.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngay sau khi lực lượng chức năng phát hiện một kho thuốc "khủng" bất hợp pháp tại một căn hộ chung cư cao cấp, Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Hà Nội tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, phòng chống thuốc giả.

Thứ bảy, 13/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia