45 nước tham dự Học viện thử thách năng lực lãnh đạo Honeywell

Hơn 300 học sinh từ 45 quốc gia trên thế giới đã tham dự chương trình Học viện thử thách năng lực lãnh đạo Honeywell (Honeywell Leadership Challenge Academy) tại Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Mỹ trong n
45 nước tham dự Học viện thử thách năng lực lãnh đạo Honeywell

Chương trình ra đời nhằm mục đích khuyến khích sự hứng thú đối với các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) ở các học sinh trong độ tuổi từ 16 đến 18, gồm các hoạt động thực hành như chế tạo và thử nghiệm tên lửa, mô phỏng đào tạo phi hành gia, tàu con thoi và đi bộ trên mặt trăng. Trong suốt chương trình, các nhà du hành vũ trụ và kỹ sư sẽ chia sẻ hành trình cá nhân và những kinh nghiệm nghề nghiệp với các em học sinh.

Ông Michael A. Bennett - Chủ tịch Honeywell Hometown Solutions, sáng kiến trách nhiệm cộng đồng của tập đoàn cho biết: “Honeywell Leadership Challenge Academy được thiết kế nhằm truyền cảm hứng cho các em học sinh trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực khoa học, toán học và kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn mang lại cho các em học sinh niềm đam mê để truyền lửa cho những đóng góp về công nghệ của thế hệ này cho thế giới.”

45 nước tham dự Học viện thử thách năng lực lãnh đạo Honeywell ảnh 1
Trong năm 2017, em Nhâm Bảo Khanh (bên trái) - học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội - trở thành đại diện thứ hai của Việt Nam tham gia chương trình.

Kể từ khi chương trình ra đời vào năm 2010, Honeywell phối hợp với USSRC đã trao 2.090 suất học bổng cho các em học sinh là con em của các nhân viên Honeywell. Đây là kết quả sau một quy trình tuyển chọn và xem xét nghiêm ngặt, dựa trên thành tích học tập và việc tham gia các hoạt động cộng đồng. Học bổng được tài trợ bởi các khoản đóng góp tài chính của Honeywell và nhân viên công ty, bao gồm chi phí học tập, ăn uống, chỗ ở và tài liệu chương trình. 

Có thể bạn quan tâm