Bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội 2019

Bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội 2019

Sở Du lịch Thành phố Hà Nội vừa phát động cuộc bình chọn về dịch vụ du lịch của Hà Nội năm 2019.

Cuộc bình chọn được tổ chức với ý nghĩa tôn vinh các đơn vị cơ sở lưu trú, lữ hành, vận chuyển, điểm đến và ẩm thực được yêu thích nhất.

Các hạng mục được bình chọn gồm: doanh nghiệp lữ hành quốc tế; doanh nghiệp lữ hành nội địa; doanh nghiệp vận chuyển; khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 đến 5 sao; điểm đến du lịch và các món ăn ẩm thực được yêu thích nhất.

Đây là dịp để tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh Thủ đô Hà Nội thân thiện, mến khách đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng là dịp để ngành du lịch Thủ đô nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Hà Nội nói riêng chủ động, nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Quảng cáo

Để bình chọn, người dùng bình chọn thông qua website chính thức của Sở Du lịch Hà Nội tại địa chỉ: https://sodulich.hanoi.gov.vn trong thời gian từ tháng 6/2019 – 31/12/2019. Kết quả bình chọn dự kiến được công bố vào tháng 01/2020.

Mới đây, UBND Thành phố Hà Nội cũng đã quyết định chi hơn 2 triệu USD để quảng cáo Hà Nội trên kênh CNN của Mỹ nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến với thủ đô và Việt Nam. CNN sẽ tiếp tục giới thiệu về Hà Nội dựa trên các nền tảng giá trị văn hóa lịch sử và con người, trong đó khai thác mạnh hình ảnh một Hà Nội của tương lai - cửa ngõ kết nối các vùng đất khác của đất nước, trở thành thành phố công nghệ, sáng tạo.

Ngoài ra Sở Du lịch Hà Nội cũng đã tăng cường quảng bá về những nét đẹp của Hà Nội thông qua nhiều hình thức. Đáng kể là mới đây Sở đã tổ chức cuộc thi ảnh trên ứng dụng Instagram với chủ đề “Bức ảnh đẹp lúc hoàng hôn tại thành phố Hà Nội”, nhằm quảng bá du lịch Thủ đô đến với nhiều du khách hơn nữa...

 

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống đô thị đã cho con em chúng ta thật nhiều sự no đủ về điều kiện vật chất, y tế, học tập… nhưng đang khiến tuổi thơ của chúng bị “thất lạc” một phần thiên nhiên - yếu tố quan trọng hình thành nên phẩm chất, đời sống tâm hồn.

Thứ sáu, 17/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia