Chánh Văn phòng Bộ Tài chính Trần Quân làm tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước

Chánh Văn phòng Bộ Tài chính Trần Quân làm tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước

Bộ trưởng Tài chính bổ nhiệm ông Trần Quân, Chánh Văn phòng Bộ Tài chính giữ chức vụ Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước.

Ngày 10/8, Bộ Tài chính đã tổ chức lễ công bố điều động, bổ nhiệm ông Trần Quân làm Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN), thay cho vị trí ông Nguyễn Đức Chi được điều động làm Thứ trưởng Bộ Tài Chính trước đó.

Quảng cáo

Ông Trần Quân sinh năm 1983, quê ở Ninh Bình. Ông giữ chức Chánh văn phòng Bộ Tài chính từ năm 2017.

Tại lễ công bố quyết định, Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng cho biết, cá nhân ông Trần Quân được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Tài chính đánh giá là cán bộ trẻ có năng lực và trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, khả năng về ngoại ngữ tốt; được tín nhiệm điều động, bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc KBNN.

Đồng thời, ông Võ Thành Hưng bày tỏ hy vọng ông Trần Quân sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức của hệ thống KBNN tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động tích cực phối hợp tốt với các đơn vị có liên quan trong thực hiện nhiệm vụ và tham mưu cho lãnh đạo Bộ Tài chính trong công tác quản lý điều hành ngân sách Nhà nước, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ông Đặng Tất Thắng sẽ trực tiếp quản lý TNS, TNH - hai công ty thành viên trong lĩnh vực đầu tư, quản lý khách sạn và thương mại dịch vụ của TNG và phụ trách công tác đối ngoại của tập đoàn.

Thứ tư, 09/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia