Chiêm ngưỡng chiếc nhẫn kim cương lập kỷ lục mới trên thế giới

Chiêm ngưỡng chiếc nhẫn kim cương lập kỷ lục mới trên thế giới

Một chiếc nhẫn đặc biệt đến từ Ấn Độ mới đây phá kỷ lục trong hạng mục “Chiếc nhẫn có chứa nhiều viên kim cương nhất trên thế giới.

Một công ty trang sức có trụ sở tại Ấn Độ đã phá kỷ lục Guinness thế giới về “Chiếc nhẫn có chứa nhiều viên kim cương nhất trên thế giới” với thiết kế có đến 24.679 viên kim cương.

Chiếc nhẫn ngoạn mục này đã được chế tác để mô phỏng một loại nấm sò màu hồng, theo ghi nhận của trang Kỷ lục Guinness Thế giới.

kim cương

Quảng cáo

Abdul Gafur Anadiyan, giám đốc điều hành của SWA Diamonds, chia sẻ: “Lí do chúng tôi chọn loại nấm này bởi nó tượng trưng cho sự bất tử và trường thọ.”

Cấu trúc phức tạp của chiếc nhẫn được làm dựa trên phương thức lên khuôn, với nguyên liệu cốt được sử dụng là vàng lỏng tạo nên 46 lớp cánh. Sau đó, từng lớp cánh được trang trí bằng kim cương tự nhiên. 

kim cương

Chiếc nhẫn nặng 340 gram và hiện được định giá 95.243 USD, theo bản phát hành của SWA Diamonds. 

Tác phẩm của SWA Diamonds có chứa số lượng kim cương gần như gấp đôi so với kỷ lục trước đó. Harshit Bansal đã đạt được danh hiệu này vào năm 2020 với một thiết kế hoa đính 12.638 viên kim cương.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm Thông tin du lịch thuộc Tổng cục Du lịch vừa cho ra mắt tài liệu “Chuyển đổi số trong ngành du lịch: Chuyển đổi nhận thức và thống nhất hành động”.

Thứ sáu, 12/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia