Công an tỉnh Khánh Hòa tiêu hủy số lượng lớn xăng, dầu không rõ nguồn gốc

Lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức tiêu hủy số lượng xăng, dầu không rõ nguồn gốc xuất xứ được tịch thu trong quá trình kiểm tra hoạt động kinh doanh của các cửa hàng bán lẻ xăng dầu.

Tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh vừa tổ chức tiêu hủy hơn 8 nghìn lít xăng, dầu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trong đó, có 4.700 lít dầu DO, 1.780 lít xăng và 1.700 lít dầu nhờn.

Quảng cáo
Số lượng lớn xăng, dầu không rõ nguồn gốc được lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức tiêu hủy

Được biết, đây là số xăng, dầu bị lực lượng Cảnh sát kinh tế tịch thu trong đợt kiểm tra hoạt động kinh doanh của các cửa hàng bán lẻ xăng dầu hồi tháng 2 do không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, hiện không còn giá trị sử dụng.

Vì hàng hóa thuộc nhóm chất thải nguy hại nên toàn bộ số xăng, dầu này được Phòng Cảnh sát kinh tế vận chuyển đến Nhà máy Xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại tại thôn Ninh Ích, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa để tiêu hủy theo quy định của pháp luật và đảm bảo an toàn.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất này được đưa ra trong dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024; điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023 do Bộ Tư pháp lấy ý kiến, hoàn thiện để trình Chính phủ.

Thứ ba, 31/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia