Đang làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân vụ Mobifone mua AVG

Đang làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân vụ Mobifone mua AVG

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã thông tin như vậy tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018 diễn ra chiều tối 2-2.

Tại cuộc họp báo, báo chí đã đặt câu hỏi vì sao đến nay vẫn chưa làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong thương vụ Mobifone mua lại AVG (truyền hình An Viên).

Quảng cáo

Liên quan đến câu hỏi này, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho hay vụ việc liên quan đến AVG được sự quan tâm của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã giao Chính phủ và các cơ quan chức năng quyết liệt để làm rõ, kết luận và công bố cho dư luận và Nhân dân. 

“Đây là vụ việc rất khó, Thủ tướng Chính phủ và Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã họp rất nhiều với các cơ quan, đặc biệt là giao cho Thanh tra Chính phủ chủ trì thanh tra, kết luận để báo cáo Chính phủ. Sau đó Chính phủ báo cáo Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng Trung ương. Đến nay các công việc đang được tiến hành, tuy nhiên chậm so với yêu cầu của Tổng Bí thư, chậm so với chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ”, ông Dũng nói.

Hiện các bộ, cơ quan chức năng đang làm rõ vấn đề liên quan đến định giá AVG, liên quan đến trình tự thủ tục, trách nhiệm của tập thể cá nhân. 

Có thể bạn quan tâm

Sáng ngày 25/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì họp Ban Chỉ đạo để đánh giá tình hình dịch bệnh và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

Thứ bảy, 25/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia