Đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ 500 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu

Đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ 500 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu

Đêm nhạc do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế và Quỹ phòng chống Ung thư iCareBase Global phối hợp cùng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ nghị sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang điều trị căn

Bức tranh gạo với chữ ký của nhiều nghệ sĩ được đấu giá thành công với số tiền 68 triệu đồng

Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, cho biết: Đêm nhạc “Vì yêu” thu hút sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ như: Ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, Cece Trương, Hồng Nhung, Xuân Nghi, Ngọc Quy, Tuyết Mai, MC Thanh Bạch, MC Anh Quân, NTK Sỹ Hoàng, Á hậu Thể thao Nguyễn Băng Châu… cùng hơn 150 khán giả và khách mời doanh nhân.

Ngoài phần trình diễn của các nghệ sĩ, Đêm nhạc “Vì Yêu” đã có phần đấu giá những vật phẩm đến từ các nhà thiết kế và doanh nghiệp. Phần đấu giá đã thu hút sự quan tâm của các khách mời và thu về một nguồn quỹ lớn để ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu.

Trong đó, chiếc trâm cài áo nằm trong bộ sưu tập “Quà tặng quốc gia dành cho các nguyên thủ trên thế giới” đính viên ngọc trai biển màu vàng quý hiếm độc quyền, được điêu khắc hoa văn trống đồng từ đơn vị Ngọc Trai Hoàng Gia của doanh nhân Đoàn Bạch Phụng đã được đấu giá với số tiền 50 triệu đồng. Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corp, TGĐ Berjaya Việt Nam đã sở hữu kiệt tác này.

Quảng cáo

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đấu giá thành công chiếc trâm cài áo điêu khắc hoa văn trống đồng với số tiền 50 triệu đồng

Chiếc áo dài của NTK Sỹ Hoàng đã được diễn viên Lý Hương đấu giá thành công với số tiền 40 triệu đồng. NTK Sỹ Hoàng đã cho biết sẽ tận tay đo và thiết kế lại chiếc áo dài để nữ diễn viên có thể diện lên mình bộ quốc phục được chỉn chu nhất từng đường kim, mũi chỉ với chữ ký của anh.

Bên cạnh đó, chiếc ghế massage Devano SV của Gintell mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ cho các khách mời đã được anh Nguyễn Xuân Thủy - GĐ công ty TNHH Bất Động Sản Vương Gia đấu giá với số tiền là 40 triệu đồng.

Đặc biệt, tác phẩm tranh gạo có tên chương trình ca nhạc “Vì yêu” cùng hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hiếu được tạo nên từ hơn 15.000 hạt gạo được rang sấy tự nhiên, không nhuộm màu của các nghệ sĩ Tranh gạo Quỳnh Vy đã được đấu giá thành công với số tiền 68 triệu đồng. Người sở hữu là doanh nhân Nguyễn Thế Tư, Công ty BHNT Daiichi Life Việt Nam.

“Số tiền 500 triệu đồng mà đêm nhạc gây được sẽ góp phần tiếp thêm động lực, tinh thần và tài chính giúp nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu có thể kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư tiết niệu đang mắc phải”, Á hậu Nguyễn Thu Hương chia sẻ.

Vị đại sứ toàn cầu của chương trình Phòng chống Ung thư từ gốc cũng mong muốn: Đêm nhạc là dịp để mọi người nâng cao nhận thức, tìm hiểu về những giải pháp chủ động Phòng chống Ung thư từ gốc, cùng nhau gắn kết kiến tạo cộng đồng sống khỏe và lan truyền những thông điệp tích cực đến toàn xã hội, từ đó giúp giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong vì ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Có thể bạn quan tâm

Theo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Dự thảo “Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội” không phù hợp với lễ hội và di tích tôn giáo.

Thứ sáu, 11/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia