Đồng sáng lập Seedcom Mai Hoàng Phương trở thành CEO của The Coffee House

Mới đây, The Coffee House cho biết chuỗi cà phê này đã thông qua kế hoạch thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Mai Hoàng Phương sẽ đảm trách vị trí CEO của The Coffee House thay cho ông Nguyễn Hải N
Đồng sáng lập Seedcom Mai Hoàng Phương trở thành CEO của The Coffee House

Ông Mai Hoàng Phương - CEO mới của The Coffee House

Sau khi rời ghế CEO, ông Ninh vẫn ở lại The Coffee House với vai trò Phó chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông Ninh sẽ tập trung vào phát triển chiến lược và phát triển mô hình kinh doanh cho chuỗi cửa hàng cà phê.

CEO mới của The Coffee House - ông Mai Hoàng Phương trước đó là người đồng sáng lập của Công ty Seedcom, từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao như giám đốc điều hành các công ty bán lẻ - Cầu Đất Farm, Juno, hệ thống trường quốc tế Việt Úc.

Thành lập năm 2014, chuỗi cà phê The Coffee House thuộc Công ty TNHH TMDV Trà Cà phê Việt Nam. Năm 2017, thương hiệu vượt mốc 80 cửa hàng trên toàn quốc.

Năm 2018, Nikkei đánh giá The Coffee House là thương hiệu phát triển nhanh nhất khi so sánh với các công ty khởi nghiệp cà phê ở Việt Nam. Hiện chuỗi cà phê có trụ sở tại TP.HCM này đã có hơn 100 cửa hàng.

Trả lời Nikkei, nhà sáng lập và CEO The Coffee House lúc bấy giờ, ông Nguyễn Hải Ninh, cho biết công ty có ý định mở 700 cửa hàng trên khắp Việt Nam trong 5 năm tới, với trung bình mỗi tháng có 10 điểm kinh doanh mới ra đời.

Có thể bạn quan tâm