Gala “Vì một Việt Nam cất cánh” có gì đặc biệt?

Gala "Cất cánh" sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 Chủ Nhật ngày 22/12/2019 trên kênh VTV1là cơ hội để khán giả gặp lại các diễn giả, những gương mặt khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm 2018, 2019.

"Cất cánh" là chương trình truyền hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hình thức diễn thuyết để chia sẻ quan điểm, những trải nghiệm cá nhân của mỗi người

Lên sóng số đầu tiên vào tháng 3/2018, "Cất cánh" đã truyền hình trực tiếp được hơn 20 số. Chương trình Gala với tên gọi “Vì một Việt Nam cất cánh” cũng chính là thông điệp, mục tiêu xuyên suốt của cả series chương trình này. Mỗi số có một chủ đề với các bài diễn thuyết khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là khẳng định những giá trị thuộc về con người, để kích hoạt những năng lượng tích cực và khát vọng, góp phần tạo nên những thành tựu mới cho đất nước Việt Nam.

Chương trình Gala Cất cánh gồm 3 chương. Chương 1 với chủ đề “Người Việt tự tin” sẽ mang tới câu chuyện truyền cảm hứng của những con người bình thường mà rất "phi thường". Họ là những người Việt trẻ vượt khó, nỗ lực để khẳng định giá trị của bản thân, mang đến những lợi ích cho cộng đồng. Khán giả sẽ được gặp lại cô gái bé nhỏ Nguyễn Minh Châu với chiều cao 1m19 nhưng đã tự tin trở thành một MC đứng trên sân khấu trước cả ngàn người. Chị chính là diễn giả có bài nói đạt lượng xem cao nhất trên trang fanpage của Cộng đồng yêu "Cất cánh" (gần 3 triệu lượt xem)

Quảng cáo

Chương 2 - Người Việt khát vọng: Mang tới câu chuyện về những con người đã có nhiều tháng năm cống hiến và khẳng định chỗ đứng, vị thế của mình nhưng vẫn luôn luôn có thay đổi tích cực, luôn khát vọng mãnh liệt để đất nước Việt Nam có những dấu ấn rõ nét. Trong phần này khán giả sẽ được gặp lại Giáo sư Trương Nguyện Thành - Phó Hiệu trưởng Đại học Văn Lang, TP Hồ Chí Minh. Đây là diễn giả đầu tiên của chương trình với chủ đề chia sẻ "Nỗi sợ và giới hạn". Sau gần 2 năm quay lại sân khấu "Cất cánh", Giáo sư Trương Nguyện Thành sẽ chia sẻ về những thay đổi, những nỗi sợ mới, những giới hạn mới và câu chuyện về cách xây dựng niềm hy vọng vượt qua những trở ngại, thách thức đó.

Ông Mai Đức Chung, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam - Một trong nhiều gương mặt sẽ tham gia gala "Cất cánh" tháng 12

Gala "Cất cánh" tháng 12 còn có sự tham dự của một diễn giả đặc biệt mới trở về sau hành trình dài tại SEA Games: Ông Mai Đức Chung, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam. Ông Chung sẽ chia sẻ câu chuyện đã cùng đội tuyển Bóng đã nữ Việt Nam vượt qua những áp lực để đạt được thành tích và chinh phục những thử thách mới như thế nào.

Chương 3 - Vì một Việt Nam cất cánh:  Điểm nhất của chương trình là sự ra mắt của ấn phẩm: Cuốn sách "Vì một Việt Nam cất cánh". Đây là một ấn bản truyền thông đặc biệt của Đài Truyền hình Việt Nam, tập hợp tất cả những bài chia sẻ của các diễn giả trên đường băng "Cất cánh" suốt 2 năm qua. Các khán giả xem truyền hình và các nền tảng số sẽ được download miễn phí bản ebook của chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Theo chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, Festival Khinh khí cầu - Dù lượn quốc tế sẽ diễn tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia