“Hội sách trăng tròn – Nghênh lân phá cỗ” tại Phố Sách Hà Nội

Với mong muốn tạo một không gian văn hoá dân gian trong dịp Tết Trung Thu, Phố Sách Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động truyền thống tại “Hội sách trăng tròn – Nghênh lân phá cỗ” vào ngày 26 và 27/09/2020.

Trung_Thu Hoạt động điểm nhấn của “Hội sách trăng tròn – Nghênh lân phá cỗ” tại Phố Sách Hà Nội là câu chuyện được kể qua những bức tranh, hình ảnh trang trí tại quảng trường trung tâm của Phố Sách mang đậm dấu ấn Trung Thu xưa và nay, là nét văn hóa và lối sống của người Hà Nội và Việt Nam.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, hưởng ứng Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2020, các nhà sách tại Phố Sách sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho toàn bộ các đầu sách tùy thuộc theo từng nhà sách. Ngoài ra, độc giả còn được tham gia vào các phần mini game và chương trình "Điều ước sách nhiệm màu" để có thể may mắn rinh được các phần quà của Phố Sách trong mùa Trung Thu 2020.

Đặc biệt, trong khung giờ từ 15h - 18h, các ngày 26, 27/09 độc giả nhí cùng các bậc phụ huynh sẽ được tham gia nhiều trò chơi dân gian mang đậm dấu ấn Trung Thu như: kéo co, ô ăn quan, trang trí đèn ông sao, trải nghiệm ghép tranh bằng vải và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Chương trình “Hội sách trăng tròn – Nghênh lân phá cỗ” sẽ diễn ra từ 26/09 đến hết ngày 01/10/2020 (tức 15/8 âm lịch).

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Time (Mỹ) vừa công bố danh sách 100 địa danh tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 (World’s Greatest Places). Phú Quốc là một trong 3 điểm đến của Việt Nam vinh dự có tên trong danh sách này, cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, 26/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia