Hội sách trực tuyến quốc gia diễn ra vào ngày 17/4

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức hội sách trực tuyến quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 (ngày 21/4), tại sàn Book365.vn từ ngày 15/4 đến 15/5.

hoi_sach
Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 sẽ khai mạc vào 9h ngày 17/4, tại sàn Book365.vn. Ảnh: Internet

Hội sách tổ chức nhằm truyền thông, quảng bá các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên phạm vi toàn quốc, tạo sự lan toả, hưởng ứng tham gia của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương và cộng đồng.

Theo đó, Bộ yêu cầu các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động của Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, kết hợp cả hình thức tổ chức tập trung, trực tuyến, kết nối các hoạt động của Ngày sách Việt Nam từ trung ương tới các bộ, ngành, địa phương; đa dạng hóa các hình thức phát hành để đưa sách đến với người dân. Dự kiến, hội sách trực tuyến quốc gia 2021 sẽ khai mạc vào 9h ngày 17/4, tại sàn Book365.vn.

Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 sẽ diễn ra lúc 10h ngày 18/4, tại Đường sách thành phố Hồ Chí Minh. Tại hai sự kiện này sẽ có các hoạt động phong phú, đa dạng, được tổ chức tập trung và trực tuyến, như: Giao lưu, tọa đàm, hội thảo theo chuyên đề; giới thiệu sách, giao lưu tác giả, tác phẩm với bạn đọc; giới thiệu, trao đổi về văn hóa đọc, chuyển đổi số trong xuất bản và cách tiếp cận sách trong thời đại số; tổ chức Tháng phát hành sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 trên phạm vi toàn quốc…

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Quyết định tái bản tiểu thuyết Thời xa vắng trong bối cảnh toàn xã hội đang căng mình chống dịch, Sbooks mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình vào đời sống tinh thần xã hội, đem lại nguồn năng lượng tích cực và bản lĩnh sống trong mỗi tâm hồn.

Thứ hai, 14/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia