Hưng Thịnh Land huy động thành công 300 tỷ trái phiếu cho dự án Lavita Thuận An

Hưng Thịnh Land huy động thành công 300 tỷ trái phiếu cho dự án Lavita Thuận An

Hưng Thịnh Land vừa phát hành thành công 300 trái phiếu với mức lãi suất 10,3%/năm trong suốt kỳ hạn. Với số tiền thu được dùng để nhận chuyển nhượng cổ phần hoặc để phát triển dự án Khu căn hộ tại TP Thuận An – Bình Dương.

Thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), CTCP Hưng Thịnh Land vừa phát hành thành công 300 tỷ đồng trái phiếu vào ngày 2/8 cho một công ty chứng khoán. Số trái phiếu này có kỳ hạn 12 tháng và lãi suất cố định 10,3%/năm.

Với số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu, Hưng Thịnh Land dùng để nhận chuyển nhượng cổ phần hoặc hợp tác đầu tư với CTCP Bất động sản Thuận An để phát triển dự án Khu căn hộ tại TP Thuận An – Bình Dương.

Lô trái phiếu được đảm bảo cổ phần của Hưng Thịnh Land, toàn bộ cổ phần của CTCP Bất động sản Thuận An và động sản, bất động sản dự án Khu căn hộ tại TP Thuận An.

Quảng cáo

Theo giới thiệu, khu căn hộ tại TP Thuận An còn có tên gọi khác là Lavita Thuận An. Dự án rộng khoảng 2,4 ha, nằm tại khu vực mũi tàu đường Nguyễn Thị Minh Khai và Quốc Lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương), phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tháng 4/2021, dự án Lavita Thuận An ra mắt thị trường và được giới thiệu có 4 bock cao 33-38 tầng.

Trước đó, CTCP Hưng Thịnh Land đã phát hành 300 tỷ đồng trái phiếu vào ngày 16/4 cho môt tổ chức và 41 nhà đầu tư cá nhân. Số trái phiếu này có kỳ hạn 12 tháng và lãi suất cố định 10,5% mỗi năm.

Lô trái phiếu được đảm bảo bằng 54 triệu cổ phần Hưng Thịnh Land thuộc sở hữu của bên thứ ba và 4 triệu cp tại CTCP Hưng Thịnh Incons (Mã: HTN) thuộc sở hữu của Hưng Thịnh Land và bên thứ ba.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ Tài chính khẩn trương nghiên cứu, xem xét, xử lý các kiến nghị của Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả nhằm tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp huy động vốn triển khai các dự án hạ tầng giao thông.

Thứ bảy, 25/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia