LDG Group ký kết hợp tác với Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital

LDG Group ký kết hợp tác với Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital, nhằm mở ra cơ hội phát triển những dự án quy mô lớn mà LDG Group sẽ triển khai trong thời gia

LDG Group ký kết hợp tác với Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital

Theo đó, ngày 27/9/2019, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, bà Ivien Lam Wai See - CEO của Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital và ông Nguyễn Minh Khang - CEO của LDG Group đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược để chính thức triển khai dự án đầu tiên tại Đà Nẵng.

Đây là dự án quy mô lớn có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng và việc Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital tham gia đầu tư vốn vào dự án sẽ tạo thêm tiềm lực tài chính mạnh hơn để LDG Group thực hiện dự án trong cuối năm nay.

Đại diện cho Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital, Bà Ivien Lam Wai See cho biết, bà hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng phát triển của LDG Group trong lần hợp tác này. Đồng thời, sự minh bạch thông tin, tiềm lực tài chính, quỹ đất các dự án là những yếu tố then chốt để quỹ đầu tư quyết định ký kết hợp tác với tập đoàn bất động sản này.

Quảng cáo

Đại diện Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital tham gia lễ ký kết

Trong khi đó, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group cho rằng, đây là sự hợp tác mở đầu cho nhiều cơ hội lớn phía trước, giúp LDG Group có thêm tiềm lực tài chính để phát triển hơn nữa các dự án tiềm năng của mình và tối ưu được mọi nguồn lực của doanh nghiệp.

“Bắt tay hợp tác cùng Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital là minh chứng cho những kế hoạch lớn mà chúng tôi đã ấp ủ và sẽ triển khai trong thời gian sắp tới”, ông Hưng nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ký kết, ông Ruben Khorsandi, Phó Chủ tịch cấp cao của quỹ đầu tư này đã gửi lời cảm ơn tới hai bên và ông tin rằng sự hợp tác của LDG Group và quỹ Red Brick Capital sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, không chỉ cho dự án tại Đà Nẵng mà còn các dự án lớn khác mà các bên đang xem xét để tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Được biết, Quỹ đầu tư Red Brick Capital là quỹ đầu tư quốc tế đến từ Singapore. Tháng 8/2019, LDG Group và quỹ đầu tư này đã có buổi đàm phán, trao đổi cấp cao cho những bước cuối cùng để cùng hợp tác đầu tư.

 

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận cho Thuduc House làm chủ đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ có quy mô hơn 8 ha từ năm 2020.

Chủ nhật, 24/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia