Luận văn được Elon Musk chấm điểm được bán với giá gần 200 triệu đồng

Luận văn được Elon Musk chấm điểm được bán với giá gần 200 triệu đồng

Một bài luận văn được chấm điểm bởi CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX vừa được bán đấu giá lên tới gần 8.000 USD.

Theo CNN, các bài báo cáo đến từ một cựu sinh viên Trường Kinh doanh Wharton tại Đại học Pennsylvania có tên là Brian Thomas, người đã tham gia lớp "Tinh thần kinh doanh: Thực hiện và Điều hành" dưới thời Giáo sư Myles Bass vào năm 1995. Vào thời điểm đó, Elon Musk là trợ lý giảng dạy của giáo sư Bass và đã được giao phó cho việc chấm điểm bài viết của Thomas. 

Quảng cáo

Bỗng nảy ra ý tưởng và chớp lấy cơ hội, Brian Thomas đã liên hệ và đăng ký với nhà đấu giá RR Auctions có trụ sở tại Boston, để công bố “tác phẩm” này với mức giá thu về là  7.753 USD ( xấp xỉ 178 triệu VNĐ). 

CNN cho biết, bài báo cáo không có nhiều bình luận được viết bởi Elon Musk ngoài một câu chỉ ra việc sử dụng thuật ngữ “sh * t hit the fan” trong báo cáo khá là “mang tính tạo hình” và trừ đi 2 điểm của Thomas. Elon Musk cũng không ký tên đầy đủ mà chỉ viết tắt là “EM”. Bản thân Brian Thomas cũng chia sẻ rằng anh ấy không nhớ đã từng được Elon Musk dạy trên giảng đường. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh Quảng Bình vừa đồng ý chủ trương cho phép Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh liên kết, phối hợp với đơn vị đủ điều kiện theo quy định để khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch Khám phá thiên nhiên khe Kiều, hệ thống hang động Sơn Bồi và tìm hiểu văn hóa người Bru - Vân Kiều.

Chủ nhật, 25/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia