Ngân hàng BaoViet Bank giữ nguyên biểu lãi suất huy động trong tháng 5/2024

Trong tháng 5 này, BaoViet Bank tiếp tục duy trì ổn định biểu lãi suất tiết kiệm. Theo đó, mức lãi suất cao nhất đang được triển khai tại ngân hàng này là 5,5%/năm, cho khách hàng khi gửi tiền tại một số kỳ hạn với sản phẩm tiết kiệm truyền thống và Ez saving…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
 Ngân hàng BaoViet Bank giữ nguyên biểu lãi suất huy động trong tháng 5/2024

Theo công bố mới đây, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (BaoViet Bank) đã giữ nguyên biểu lãi suất huy động, không có thay đổi so với ghi nhận vào hồi đầu tháng 4/2024. Hiện tại, khung lãi suất mới dao động trong khoảng 2,9 – 5,5%/năm, áp dụng tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Về chi tiết, khách hàng khi gửi tiền tại các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần và lãi suất không kỳ hạn sẽ được BaoViet Bank huy động mức lãi suất là 0,3%/năm, duy trì sự ổn định so với tháng trước.

Trong khi đó, các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được niêm yết cùng mức 2,9%/năm, ổn định so với đầu tháng trước. Tương tự, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 3 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 3,25%/năm.

Đồng thời, mức lãi suất 3,1%/năm đang được BaoViet Bank triển khai ở kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng. Cùng thời điểm khảo sát, kỳ hạn 6 tháng đang được huy động mức lãi suất là 4,2%/năm. Tương tự, các kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng đang được niêm yết chung mức lãi suất là 4,25%/năm.

Các khoản tiền gửi tại kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng đang được BaoViet Bank ấn định mức lãi suất tiết kiệm là 4,3%/năm. Trong tháng này, khách hàng khi gửi tiền tại các kỳ hạn từ 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm là 4,7%/năm.

Tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 13 tháng có mức lãi suất huy động duy trì ở mức 4,9%/năm. Mức lãi suất 5,3%/năm được ấn định cho các khoản tiền gửi kỳ hạn 15 tháng.

Khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng chung mức lãi suất là 5,5%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất được ngân hàng BaoViet Bank triển khai tại hình thức tiết kiệm này.

Biểu lãi suất huy động ngân hàng BaoViet Bank tháng 5/2024, hình thức tiết kiệm truyền thống (Nguồn: BaoViet Bank)
Biểu lãi suất huy động ngân hàng BaoViet Bank tháng 5/2024, hình thức tiết kiệm truyền thống (Nguồn: BaoViet Bank)

Ngoài ra, BaoViet Bank còn triển khai thêm các phương thức lĩnh lãi khác nhau với mức lãi suất như sau: Lĩnh lãi định kỳ quý: Lãi suất khoảng 4,17 - 5,36%/năm; Lĩnh lãi định kỳ hàng tháng: Lãi suất khoảng 2,89 - 5,34%/năm; Lĩnh lãi trước: Lãi suất khoảng 2,88 - 5,08%/năm.

Cùng thời điểm khảo sát, lãi suất tiết kiệm online Ez Saving cũng được BaoViet Bank ấn định quanh mức 3 – 5,5%/năm, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. Qua so sánh, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại gói Ez Saving sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 0,1 - 0,3 điểm phần trăm so với hình thức tiết kiệm thông thường.

Biểu lãi suất huy động ngân hàng BaoViet Bank tháng 5/2024, hình thức tiết kiệm online - EZ Saving (Nguồn: BaoViet Bank)
Biểu lãi suất huy động ngân hàng BaoViet Bank tháng 5/2024, hình thức tiết kiệm online - EZ Saving (Nguồn: BaoViet Bank)

Theo ghi nhận, mức lãi suất cao nhất đang được triển khai tại BaoViet Bank trong tháng này là 5,5%/năm. Để được nhận lãi suất ở mức này, khách hàng có thể đăng ký gửi tại gói Ez saving với các kỳ hạn 18 - 36 tháng, nhận lãi cuối kỳ.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm